02 nữ du khách được nhân viên Núi Thần Tài vá xe giúp trên đường đi làm về

Để trải nghiệm được những dịch vụ tại các khu du lịch không nằm trong lòng thành phố, thì các vấn đề đơn giản khi gặp phải trong thành phố cũng sẽ trở thành những khó khăn mà du khách phải thực sự lưu tâm đến. Đặc biệt, việc di chuyển bằng xe máy cũng sẽ có nhiều phát sinh mà không ai lường trước được.

Như trường hợp của du khách đi đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại CVSKN Núi Thần Tài vào ngày 10/10/2019 vừa rồi. Sau một ngày vui chơi, trên đường di chuyển về lại thành phố thì 2 nữ du khách đã đụng phải đá cuội và lủng lốp xe. Nằm trên đoạn đường vắng vẻ giữa núi rừng, rất ít nhà dân sinh sống và trời thì bắt đầu tối dần nên đã khó nay càng khó hơn khi bản thân đã là 2 nữ và còn không xác định được phải đẩy xe đến đâu thì mới tìm được chỗ sửa xe.

Và may mắn cũng xuất hiện sau khi đẩy xe được một quãng đường khá dài, có một số nhân viên mặc đồng phục bảo vệ của Núi Thần Tài bắt đầu đi về phía thành phố sau giờ tan ca. Khi thấy 2 du khách đang cố gắng đẩy xe thì liền dừng lại hỏi thăm và bắt đầu hỗ trợ vá xe giúp du khách, vì điều kiện không có nhiều dụng cụ nên các nhân viên này phải thay phiên nhau giữ và bơm xe bằng bơm mini. 


Sau khi được giúp đỡ, về đến thành phố thì 2 du khách này cũng phản hồi lại cho phía khu du lịch với lời cảm ơn vì đã hỗ trợ hết sức nhiệt tình cho mình khi gặp hoạn nạn.

Và nhằm phát huy tinh thần nét đẹp Núi Thần Tài, tạo môi trường văn hóa du lịch đặc trưng riêng, sẵn sàng chung tay hỗ trợ giúp đỡ những người xung quanh khi khó khăn. Ban lãnh đạo CVSKN Núi Thần Tài đã quyết định khen thưởng và tuyên dương tinh thần nhiệt tình hỗ trợ của các CBNV bộ phận An Ninh gồm:

1. Ông Phan Thành Danh - Phó bộ phận An Ninh

2. Ông Nguyễn Minh Vân - Nhân viên bảo vệ

3. Ông Huỳnh Lâm - nhân viên bảo vệ

Mong rằng sau hành động nhiệt tình hỗ trợ du khách này, tinh thần tương trợ người gặp nạn sẽ được lan tỏa rộng rãi trong mỗi cán bộ nhân viên của Núi Thần Tài.

Hotline
TOP