#dongsongtinhyeu #nuithantai #nuithantaihotspringspark #dulichdanang

Dòng Sông Tình Yêu

Nằm cạnh Công Viên Khủng Long là Dòng Sông Tình Yêu thơ mộng, bao quanh Khu Rừng Tình Yêu. Với diện tích hơn 2000m2 (2 ha) nhưng nơi đây tựa như hệ sinh thái đích thực, có động – thực vật được sống và chăm sóc một cách tự nhiên nhất. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn đa dạng các loài động vật như: sóc, thỏ, hươu, nai, ngựa, chim công cùng nhiều bò sát khác,… Chúng được sống hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, vô cùng gần gũi và dễ dàng giao tiếp với con người bởi vì nơi này đầy ắp “tình yêu thương” – Đây cũng là tôn chỉ của khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài dành cho tất cả những du khách đã, đang và sẽ đặt chân đến nơi này.

Khi đến với dòng sông tình yêu, du khách hãy thực hiện một điều gì đó để thể hiện tình cảm và sự quý trọng dành cho dòng sông tình yêu này – nơi mà du khách có thể tìm thấy được sự giao cảm giữa con người và thiên nhiên, động thực vật. Chính tại nơi này, du khách có thể dễ dàng cởi mở và giao lưu với thiên nhiên, giải toả những thắt nút trong tâm hồn và trao đi lòng vị tha, cùng hướng về niềm vui lớn lao. Điều này, sẽ giúp du khách trở nên vĩ đại hơn bởi sự cho đi trong cuộc sống mà không mưu cầu nhận lại.

Dọc theo dòng sông, du khách còn có thể bắt gặp một Cung Đường Uyên Ương & Cầu Uyên Ương – nơi những cặp đôi có thể ghi dấu chuyện tình của mình bằng ổ khoá mang tên bản thân và treo lên trên cây cầu. Hình ảnh hàng trăm chiếc ổ khoá với tên của các cặp đôi đang treo lơ lửng trên cây cầu tình yêu tạo ra một khung cảnh lãng mạn và đầy ý nghĩa. Điểm đến này còn là một toạ độ lý tưởng để du khách phóng tầm mắt du ngoạn khắp chốn, ngắm nhìn các loài động vật đặc biệt, những chú chim đang thổi hồn vào thiên nhiên bằng tiếng hót líu lo hay làn gió nhẹ thổi qua, đưa cánh hoa nhẹ nhàng lượn lờ, khiến cho Cung Đường Uyên Ương & Cầu Uyên Ương trở thành một nơi tuyệt vời để lắng nghe về câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, đầy thi vị.

Nếu du khách đang tìm kiếm một điểm đến lãng mạn, chìm đắm trong thiên nhiên, thì Dòng Sông Tình Yêu chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy để cho thiên nhiên lan toả những nụ cười, những niềm vui và đẹp nhất của tình yêu trên điểm đến độc đáo này.

Hotline
TOP