Tuyên Dương Anh Đinh Văn Tình Với Tinh Thần Nhặt Được Của Rơi Trả Lại Người Mất

Trong quá trình vui chơi, việc thất lạc tài sản là điều không thể tránh khỏi, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khu du lịch để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình thì hành động nhặt được của rơi, trả cho người mất là một hành động đầy ý nghĩa.

Ngày 23/06/2020 vừa qua, khi trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ thuộc khuôn viên khu du lịch Núi Thần Tài. Có một du khách đã để quên chiếc điện thoại iPhone 8 trên bờ để đi bơi, sau đó di chuyển luôn sang khu vực khác để vui chơi. Nhận thấy tài sản của du khách để quên khá lâu, anh Tình đã nhanh chóng liên hệ cho quản lý để nhờ hỗ trợ tìm chủ nhân và chiếc điện thoại nhanh chóng được trả về cho chủ của mình. 

Việc làm đầy ý nghĩa của Anh Đinh Văn Tình - nhân viên cứu hộ tại Khu du lịch Núi Thần tài đã cho thấy được phẩm chất, tinh thần ngay thẳng, chính trực; xứng đáng là tấm gương sáng cho toàn thể Cán bộ, nhân viên Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài học hỏi và noi theo.

Với nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân văn của anh Tình, Ban lãnh đạo Khu du lịch đã quyết định tuyên dương và khen thưởng cho hành động ý nghĩa trên của anh. Hy vọng hành động nhặt được của rơi, trả người đánh mất của anh Tình sẽ được nhân rộng trong Khu du lịch để chúng ta cùng nhau tạo nên một môi trường du lịch an toàn, vui vẻ.

 

Hotline
TOP