TUYÊN DƯƠNG HÀNH ĐỘNG Ý NGHĨA - NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Nhặt được chiếc điện thoại của du khách đánh rơi sau đó liên hệ với người quản lý trả lại cho người bị mất là hành động đẹp và đầy ý nghĩa của chị Nguyễn Thị Hường - Tổ trưởng vệ sinh công cộng thuộc bộ phận Buồng phòng tại Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

CVSKN Núi Thần Tài quyết định khen thưởng nhằm tuyên dương hành động ý nghĩa của chị Nguyễn Thị Hường.

Vào ngày 31/5, chị Bích Hẹn - du khách đến tham quan, du lịch tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có đánh rơi chiếc điện thoại Oppo F11 trị giá 8 triệu đồng và được chị Nguyễn Thị Hường nhặt được. Ngay lập tức, chị Hường đã liên hệ với quản lý để báo cáo tình hình, tiến hành trao trả lại tài sản cho người bị mất. Rất nhanh chóng, chiếc điện thoại sau đó đã được trả lại cho chị Bích Hẹn.

Việc làm đầy ý nghĩa của chị Nguyễn Thị Hường - nhân viên tại Khu du lịch Núi Thần tài đã cho thấy được phẩm chất, tinh thần ngay thẳng, chính trực; xứng đáng là tấm gương sáng cho toàn thể Cán bộ, nhân viên Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài học hỏi và noi theo.

Với nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân văn của chị Hường, Ban lãnh đạo Khu du lịch đã quyết định tuyên dương và khen thưởng cho hành động ý nghĩa trên của chị. Hy vọng hành động nhặt được của rơi, trả người đánh mất của chị Hường sẽ được nhân rộng trong Khu du lịch để chúng ta cùng nhau tạo nên một môi trường du lịch an toàn, vui vẻ.

Hotline
TOP