Tắm bùn Đà Nẵng - Tắm bùn Núi Thần Tài - Tam bun Da Nang #tambun #danang #nuithantai #nuithantaidanang # nuithantaihotspringspark

Tắm bùn

Bạn đang cần tìm nơi tắm bùn tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi nào để có giá rẻ nhất hiện nay? Mách nhỏ cho bạn: Hãy đến ngay với công viên Núi Thần Tài Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm ngay dịch vụ tắm bùn khoáng nóng ở Đà Nẵng có 1 không 2? Vì sao ư ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ.

Tại sao nên chọn tắm bùn ở Đà Nẵng tại Núi Thần Tài?

- Chất lượng của khách hàng luôn được công viên Núi Thần Tài đưa lên hàng đầu?

- Luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng để được tắm bùn thoải mái và thư giãn.

- Với các hàm lượng chất vi lượng khoáng có trong bùn ở đây cao sẽ giúp bạn trị các bệnh ngoài da, bệnh về khớp....

- Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của mọi khách du lịch, tham quan.

- Luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng khi có thắc mắc về dịch vụ tắm bùn ở đây.

Do đó, hãy lựa chọn Núi Thần Tài để trải nghiệm một lần tắm bùn ở Đà Nẵng và đánh giá hiệu quả mà tắm bùn mang lại cho chính bản thân mình.

Tắm bùn ở Núi Thần Tài có gì mới lạ, độc đáo?
Được thiên nhiên ưu ái cho một địa thế cực kì thuận lợi tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa với tiết trời 4 mùa trong một ngày. Công viên Núi Thần Tài xứng đáng là nơi tắm bùn ở Đà Nẵng có không gian đẹp nhất, độc đáo và mới lạ nhất. 


Với những bồn tắm bùn được khắc bằng đá tự nhiên và nằm đan xen nhau giữa thiên nhiên thơ mộng với những hàng cây xanh mát, du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ tắm bùn khoáng Đà Nẵng mà không bị ai làm phiền, không ồn ào, không xô bồ, không chen chúc. 

Thêm vào đó, kiến trúc khu tắm bùn cũng được thiết kế hiện đại và tinh tế với những trang thiết bị được chọn lọc cẩn thận. Núi Thần Tài hiểu rằng để đạt hiệu quả tắm bùn khoáng tốt nhất, không gian tắm bùn cần phải được chú trọng hàng đầu bên cạnh chất lượng dịch vụ.

 


>>> Xem ngay: quy trình tắm bùn như thế nào nếu bạn chưa biết cách tắm cho hiệu quả nhất

Giá vé tắm bùn ở Núi Thần Tài như thế nào?
- Bồn nhỏ: 150.000 VNĐ/ khách, đủ 3 khách phục vụ 1 bồn

- Bồn vừa: 900.000 VNĐ/ bồn, tối đa 6 khách 

- Bồn lớn: 1.200.000 VNĐ/ bồn, tối đa 8 khách

- Bồn VIP: 400.000đ/ bồn, tối đa 2 khách

Không chỉ là địa điểm tắm bùn ở Đà Nẵng đáng trải nghiệm nhất, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tàu còn là địa điểm nghỉ dưỡng và tắm bùn khoáng nóng Đà Nẵng thú vị với các hồ khoáng tự nhiên và bồn tắm khoáng riêng biệt tại những bungalow sang trọng. Chính vì vậy mà đến với Núi Thần Tài, bạn không chỉ được thư giãn và trị liệu hiệu quả với dịch vụ tắm bùn khoáng mà còn được nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Hãy lên lịch trình đến Núi Thần Tài, thả mình trong những lớp bùn khoáng mềm mịn ấm nóng và ‘nạp khí’ lại cho cơ thể để sống vui sống khỏe hơn mỗi ngày bạn nhé!

Hotline
TOP