Spa & Massage

Spa & Massage

Với nhịp sống nhanh của cuộc sống hiện đại, với những áp lực bủa vây khiến sức khoẻ tinh thần lẫn thể xác cũng trở nên mệt mỏi,… chúng ta thật sự cần có những giây phút thư giãn và tái tạo lại năng lượng của bản thân. Vậy thì vì sao bạn không đến với khu du lịch khu du lịch Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài để được “chữa lành” những “vết rách” với dịch vụ Spa & Massage độc đáo?

Rời ra thành phố huyên náo, thả hồn vào thiên nhiên yên bình giữa 4 mùa thanh xuân, khu vực Spa & Massage - CVSKN Núi Thần Tài với liệu trình chăm sóc sức khỏe tân tiến cùng nhiều dịch vụ đa dạng như masage body, massage Việt Nam…được sử dụng dược liệu thảo mộc, kết hợp suối khoáng nóng tinh khiết từ thiên nhiên hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, an nhiên tận hưởng tinh túy của đại ngàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trị liệu được đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa phương pháp chăm sóc truyền thống và hiện đại sẽ mang lại trạng thái cân bằng, đáp ứng nhu cầu của thượng đế có nhu cầu làm đẹp, thư giãn khi đến với CVSKN Núi Thần Tài.

Hotline
TOP