CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM “THAY LỜI TRI ÂN – HÂN HOAN ƯU ĐÃI”️️

Model.Title

Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài tưng bừng chào đón một mùa hiến chương lại về. Dịp này, khu du lịch “mừng lớn” với chương trình “Thay Lời Tri Ân – Hân Hoan Ưu Đãi”, đặc biệt GIẢM SỐC 50% giá vé phổ thông (chỉ duy nhất 1 ngày 20/11/2022).

Ngoài ra, nếu du khách lựa chọn dịch vụ lưu trú trong khoảng thời gian từ 19/11/2022 đến 20/11/2022 chắc chắn du khách sẽ  nhận ngay ưu đãi độc đáo nữa: 1 voucher tắm bùn hoặc tắm sả chanh/trà xanh/tắm thảo dược - Đây là một trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đông đảo khách du lịch yêu thích và sử dụng mỗi khi đến với khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài. ️

Lưu ý, Chương trình “Thay Lời Tri Ân – Hân Hoan Ưu Đãi” chỉ áp dụng đối với các du khách thuộc đối tượng là Giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường sinh viên, học sinh trên cả nước khi đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng tại CVSKN Núi Thần Tài.

Chương trình mừng 20.11, thay lời cho khu du lịch gửi đến đến quý thầy, cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm, sự biết ơn đối với những người lái đò cần mẫn đã đưa không biết bao nhiêu là lữ khách qua sông và cập đến bờ tri thức.

Khu du lịch kính chúc quý thầy cô giáo sẽ luôn mạnh khỏe, giữ mãi ngọn lửa nghề và có một chuyến du lịch tuyệt vời tại CVSKN Núi Thần Tài trong mùa hiến chương này.

#nuithantai

#hotspringspark

‼️ Ghi chú: Sự kiện được tổ chức offline tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài vào khung giờ nhất định và dành cho du khách đến trực tiếp trải nghiệm và tham quan khu du lịch trong thời gian tổ chức.
📌 Hãy theo dõi fanpage https://www.facebook.com/nuithantai để cập nhật thông tin chi tiết về chương trình


Hotline
TOP