ĐẶC SẮC SHOW BÀI CHÒI XỨ QUẢNG TẠI CVSKN NÚI THẦN TÀI

Model.Title

         Từ 30/04/2024 tại Sân khấu Đền Thần Tài – CVSKN Núi Thần Tài sẽ diễn ra show biểu diễn Bài Chòi Xứ Quảng vô cùng độc đáo.

Bài Chòi Xứ Quảng - show biểu diễn hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều điều thú vị.

Được biết, Bài chòi là một loại hình nghệ thuật dân ca và trò chơi dân gian đặc trưng ở miền Trung Việt Nam và được Unesco ghi danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Bài Chòi Xứ Quảng là một mảnh ghép trong bức tranh Bài Chòi miền Trung, kế thừa tinh hoa và ngày càng lan toả loại hình nghệ thuật này.

Trong tháng 4 này, quý du khách khi đến tham quan, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tại CVSKN Núi Thần Tài sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn hát Bài Chòi, lắng nghe những làn điệu dân ca ý nghĩa và tham gia trò chơi để nhận về những món qùa hấp dẫn từ khu du lịch.

Chương trình sẽ được biểu diễn theo khung giờ: từ 9h30 – 10h00 & 10h30 – 11h; Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần. Bài Chòi Xứ Quảng là show âm nhạc dân ca phục vụ miễn phí dành tặng đến quý du khách, nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ và đặc biệt khi vui chơi, nghỉ dưỡng tại CVSKN Núi Thần Tài./.

Hotline
TOP