Tưng bừng đêm tiệc cuối năm DHC Group "Khởi nghiệp sáng tạo - Vững bước tương lai"

Đêm 14/1, DHC Group đã tổ chức sự kiện Year End Party với chủ đề "Khởi nghiệp sáng tạo - Vững bước tương lai". Tham dự sự kiện có Chủ tịch HĐQT DHC Group - ông Lê Minh Đức, Chủ tịch HĐQT DHC Suối Đôi - bà Trần Thị Hương, Phó TGĐ DHC Group - ông Lại Anh Dũng, Phó TGĐ DHC Group kiêm GĐĐH CVSKN Núi Thần Tài - ông Phạm Khắc Dương cùng toàn bộ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của DHC group.

Năm 2019 là năm đánh dấu cho những thắng lợi lớn của tập đoàn DHC với thành quả hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên gồm: DHC Suối Đôi, DHC Services, DHC Dream Home và DHC Sông Hàn. Những thành tựu đạt được đã tạo đà phát triển của DHC Group trong năm 2020.

Tại sự kiện, ông Phạm Khắc Dương đã khẳng định tiềm lực của CVSKN Núi Thần Tài trong sự nghiệp phát triển chung của DHC Group, cám ơn sự đồng hành và nỗ lực cống hiến của toàn bộ nhân lực DHC Group. 

Tại sự kiện, DHC Group đã vinh danh các vị lãnh đạo cống hiến, các lãnh đạo, cán bộ và nhân viên có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2019, góp phần mang lại những thành công của tổng công ty trong năm qua. 

Sự kiện thêm sôi nổi khi có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ gạo cội Thành Lê và Việt Hoàn, và đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Thu Minh. 

Đặc biệt, sự kiện còn diễn ra những tiết mục văn nghệ tranh tài giữa các bộ phận. 

Đêm tiệc đã để lại những cảm xúc, dấu ấn khó quên cho những người tham dự, tất cả đều đã có một đêm sẻ chia, kết nối sau một năm dài đồng hành trong công việc. Lãnh đạo DHC Group mong muốn rằng, sự kiện này sẽ làm thắt chặt hơn tình đoàn kết, sự thấu hiểu nhau giữa lãnh đạo, cán bộ và nhân viên trong công ty, cùng bắt tay để tạo nên thương hiệu DHC Group ngày càng phát triển như chủ đề của sự kiện năm nay "Khởi nghiệp sáng tạo - Vững bước tương lai". 

Hotline
TOP