Trao tặng hàng nghìn vé tham quan khu du lịch Núi Thần Tài cho trẻ em Quảng Nam - Thừa thiên Huế

Model.Title

Sáng ngày 8/8 đại diện khu du lịch Núi Thần Tài – Đà Nẵng đã trao tặng hơn 2.000 vé gói phổ thông cho trẻ em dưới 6 tuổi tại tỉnh Quảng Nam.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam cho biết: “Hoạt động trao tặng vé của khu du lịch Núi Thần Tài được xem là món quà tinh thần ý nghĩa và thiết thực cho các em nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, giúp các em được vui chơi thỏa mái trước khi bắt đầu năm học mới”.

Đại diện khu du lịch Núi Thần Tài trao tặng  hơn 2.000 vé vào cổng miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi tại Quảng Nam.

Được biết, đây là hoạt động thường niên mà khu du lịch Núi Thần Tài tổ chức để mang đến cho các em nhỏ một chuyến tham quan, khám phá khu du lịch Núi Thần Tài đặc biệt là trải nghiệm công viên khủng long. Đưa các em đến khám phá thế giới cổ đại, xem Show diễn Khủng Long kỳ thú vào lúc 9h30 đến 10h00 sáng thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Không những thế, khi đến đây các bé còn được thỏa sức vui chơi tại bể bơi dành riêng cho các bạn nhỏ với nhiều trò chơi vui nhộn như: bắn súng nước, cầu thang trượt, vòng trong tia nước, hay tạo dáng cùng những sinh vật ngộ nghĩnh trong nước,…

Trước đó, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng  đã tổ chức tặng hơn 1000 vé cho trẻ em dưới 6 tuổi tại huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời với việc tài trợ vé tham quan, lãnh đạo công ty cũng tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí đi lại cho các trường mầm non trong mùa hè này. 

Qua chương trình tặng vé tham quan miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi trên địa bàn 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và tỉnh Quảng Nam, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài mong muốn mang đến cho các em nhỏ có được những trải nghiệm thật vui vẻ và bổ ích tại khu du lịch.

 

Hotline
TOP