Tân Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng đến thăm khu du lịch Núi Thần Tài

Ngày 4/1/2020, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã vinh dự được đón tiếp ông Plam Andrey Yurievich, tân Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng cùng phu nhân đến thăm khu du lịch.

Đến với khu du lịch Núi Thần Tài, ông Plam Andrey Yurievich, tân Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng đã đi tham quan các điểm trong khu du lịch. Đặc biệt, đoàn vô cùng ấn tượng với không gian tâm linh của Đền Thần Tài - nơi sở hữu tượng Thần Tài bằng đồng lớn nhất Việt Nam. 

Ngoài ra, gia đình ông Plam Andrey Yurievich còn thưởng thức món đặc sản "Trứng Trường Thọ" nổi tiếng của Núi Thần Tài và chia sẻ những ấn tượng đặc biệt của mình với con người và cảnh đẹp thiên nhiên tại Đà Nẵng.

Trong chuyến đi này, ông Plam Andrey Yurievich bày tỏ sự ngạc nhiên đối với sự phát triển của một khu du lịch ngay tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa và đánh giá cao nỗ lực của những người đứng đầu công ty, mong muốn trong tương lai gần sẽ có nhiều hơn nữa khách du lịch Liên bang Nga đến với Đà Nẵng nói chung và Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài nói riêng.


Hotline
TOP