Quốc tế Thiếu nhi: Hàng nghìn trẻ em được vào cổng miễn phí và nhận quà tại khu du lịch Núi Thần

Model.Title

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Khu du lịch Núi Thần Tài đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhằm giúp các em thiếu nhi có một ngày lễ ý nghĩa cùng gia đình.

Với việc tham gia chương trình “Tặng 10 nghìn vé miễn phí cho trẻ em dưới 06 tuổi” do Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tổ chức, nhiều phụ huynh, tổ chức, đoàn thể đã có cơ hội đưa trẻ đến tham quan công viên khủng long và sử dụng các dịch vụ tại khu du lịch hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi đến với khu du lịch Núi Thần Tài trong ngày hôm nay cũng vô cùng thích thú với quà tặng bất ngờ từ chương trình “Sắc màu tuổi thơ”. Hơn 1000 quả trứng khủng long đã được tặng cho các em thiếu nhi khi vừa bước vào cổng khu du lịch. Mục đích của ban tổ chức là dành tặng cho các em những món quà thú vị, giúp các em có một ngày lễ thật nhiều niềm vui, ý nghĩa.

Đặc biệt trong ngày này, khu du lịch cũng tăng cường tổ chức các show diễn miễn phí phục vụ cho trẻ em tại công viên khủng long, tạo sân chơi bổ ích, giúp các em được giao lưu, vui chơi cùng nhau và hiểu biết hơn về thế giới khủng long.

Ngoài Công viên Khủng Long, khi đến với khu du lịch Núi Thần Tài, các em nhỏ còn được thỏa sức khám phá công viên nước với nhiều trò chơi hấp dẫn, lý thú. Tại đây có các hạng mục vui chơi như đường trượt 06 làn, “cưỡi thạch long đoạt ngọc quý” được xếp hạng lớn nhất Việt Nam, khu vui chơi Tổ chim, động Long Tiên, … là những địa điểm lý tưởng giúp các em trải nghiệm mùa hè vô cùng sôi động.

Hotline
TOP