NHẬP VAI VÀO THẾ GIỚI TRÒ CHƠI THỰC TẾ ẢO

Những bước tiến đột phá về công nghệ giải trí mở ra kỷ nguyên mới cho game VR- game thực tế ảo. Loại hình game này ngày càng phổ biến và đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt với các game truyền thống. Đến Núi Thần Tài thì không thể bỏ lỡ cơ hội nhập vai vào thế giới trò chơi thực tế ảo này!

Game VR- trò chơi thực tế ảo trong thời đại 4.0 thuật ngữ không còn xa với những game thủ, thế nhưng không có nhiều nơi để cho bạn trải nghiệm loại hình game này. Là một khu vui chơi giải trí-nghỉ dưỡng đẳng cấp, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Núi Thần Tài đã cho đi vào hoạt động mô hình game VR thực tế ảo vô cùng hoàng tráng cho du khách tha hồ trải nghiệm.

Game VR mang lại cho du khách trải nghiệm đầy mới mẻ khi đến Núi Thần Tài

Game VR mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thực và sống động, người chơi hoàn toàn nhập vai vào thế giới khác. Đến với thế giới ảo do game VR tạo ra, du khách hoàn toàn bị chinh phục bởi những cảm xúc tươi mới. Nhập vai vào thế giới ảo của những siêu anh hùng, những nhà thám hiểm với các tựa game hành động như: game bắn súng và đánh nhau; game chiến thuật; game trẻ em; game giả lập chơi thể thao và thám hiểm.

Đừng bỏ cơ hội khám phá thế giới ảo đầy hấp dẫn và gây cấn với game thực tế ảo ngay trong mùa hè này với Núi Thần Tài. Hotline
TOP