LAN TỎA THÔNG ĐIỆP XANH CÙNG CÁC EM TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NHƠN SỐ 1 TẠI KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI

“Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường, bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta”, đây chính là thông điệp mà Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cùng với các em học sinh trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 muốn gửi đến mọi người như một lời kêu gọi vì môi trường này.

Trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 là ngôi trường tiếp theo đến tham gia chương trình “Thông Điệp Xanh” tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài, do Công ty cổ phần DHC Suối Đôi phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng tổ chức.

Đúng 8 giờ 30 phút, chuyến xe đưa các em học sinh Trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 đã có mặt tại Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài, phấn khởi tham gia chương trình Thông Điệp Xanh.

Các em học sinh Trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 nhanh chóng tiến vào Khu Rừng Tình Yêu – địa điểm diễn ra chương trình Thông Điệp Xanh.

Vun đất trồng cây, các em cùng nhau gửi những tình cảm vào cây xanh và hy vọng sẽ chung tay tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp.

“Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường, bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta” -  thông điệp mà Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cùng với các em học sinh trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 muốn gửi đến mọi người vì một trái đất phủ màu xanh.

   

“Việc tham gia chương trình Thông Điệp Xanh không chỉ là một buổi ngoại khóa ý nghĩa mà còn là một sân chơi để các em có thể trò chuyện, học hỏi lẫn nhau, tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè và thầy cô” - một học sinh lớp 4/3 Trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 bộc bạch.

Khép lại chương trình Thông Điệp Xanh cùng Trường Hòa Nhơn số 1 thầy Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu Trưởng trường chia sẻ: Trường chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý Công ty Cổ phần Suối Đôi (cơ quan chủ quản Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài) đã tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa này, để giúp các em học sinh ý thức được tầm quan trọng của cây xanh và trách nhiệm của bản thân trong việc gìn giữ môi trường này.

Ngoài hoạt động tham gia trồng cây xanh, các em học sinh Trường Tiểu học Hòa Nhơn số 1 còn có thể tự do vui chơi, tham quan khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài.

Khu du lịch muốn tạo ra một sân chơi để các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hy vọng, thông qua chương trình Thông Điệp Xanh này các em học sinh Trường Tiểu học Hòa Nhơn 1 sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức về cây xanh và cũng nhận biết được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống. Đồng thời bảo vệ môi trường từ những việc làm đơn giản nhất như vun trồng một mầm cây xanh, vứt rác đúng nới quy định, …

 

Hotline
TOP