KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HOÁ DÂN GIAN QUẢNG ĐÀ

Chào mừng đại lễ 30/4 và ngày Quốc Tế Lao động 1/5/2023, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài long trọng tổ chức sự kiện “Ngày Hội Văn Hóa Dân Gian Quảng Đà” diễn ra 4 ngày từ ngày 29/04 - 02/05/2023 từ 8h30 đến 11h30 tại khu vực Huyệt Long Hồ thuộc khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài nhằm mang đến cho du khách những ấn tượng đặc biệt khi đến vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại khu du lịch trong dịp đại Lễ này. 

Với đa dạng các hoạt động thú vị khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ dịp lễ 30/4 & 1/5 năm nay.

Đến với “Ngày Hội Văn Hóa Dân Gian Quảng Đà” du khách sẽ có cơ hội tham gia và thưởng thức các hoạt động dân gian thú vị như: Biểu Diễn Nghệ Thuật Hát Bài Chòi, Biểu Diễn Múa Lân Sư Rồng, Biểu Diễn Nghệ Thuật Làm Tò He, Biểu Diễn Ảo Thuật & Bong Bóng Nghệ Thuật,… và trải nghiệm gian hàng trò chơi dân gian, giao lưu nhảy sạp cùng các nam thanh nữ tú của đồng bào Cơ Tu.

Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hy vọng có thể mang đến cho du khách những ấn tượng đặc biệt khi đến vui , nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại khu du lịch trong dịp đại Lễ này.


Hotline
TOP