KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI TỔ CHỨC LỄ HỘI THẦN TÀI CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Model.Title

            Nhân dịp chào xuân Giáp Thìn 2024, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài ( Đà Nẵng) hân hoan tổ chức Lễ hội Thần Tài với nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 11, 18, 19, 20, 25/02/2024 (nhằm ngày Mùng 2, Mùng 9, Mùng 10 và ngày 11, 16 Âm lịch), từ 8h30’ đến 11h30’ mỗi ngày.

Lễ hội Thần Tài là một hoạt động thường niên của khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài mỗi dịp Tết đến Xuân về.

          Lễ hội Thần Tài mang đậm nét đẹp văn hoá tín ngưỡng lâu đời, hoạt động đem đến cho người dân niềm vui, phúc lành, sự hoan hỉ giúp khai trí, dưỡng tuệ để vượt qua mọi khó khăn vươn đến thành công đồng thời góp phần giữ gìn, phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc. Đến với Lễ hội Thần Tài dịp này, du khách sẽ cơ hội trải nghiệm vô số các hoạt động như: múa lân sư rồng và trống hội, hái lộc đầu năm, treo dây ước ngược, khai bút đầu Xuân; thưởng thức buổi biểu diễn nghệ thuật bài chòi, những điệu múa Tung Tung Za Zá của đồng bào Cơ Tu; tham gia lễ cung nghinh Thần Tài, lễ cầu an,…thoả sức ước nguyện, cầu chúc những điều may mắn đến với cá nhân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người thân thương. Đồng thời, đừng quên khám phá những dịch vụ “độc nhất vô nhị” tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài.

          Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketingkhu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cho biết: “Lễ hội Thần Tài năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn so với mọi năm, nhằm mang đến cho du khách không gian tràn ngập sắc xuân và đa dạng những trải nghiệm thú vị đầu năm mới. Chúng tôi hi vọng rằng, đến với Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài dịp Tết Giáp Thìn 2024, du khách vừa có thể tận hưởng nhiều dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ đa dạng, vừa là cơ hội cầu chúc cho một năm mới vạn sự hanh thông, công danh tấn tài,… trọn vẹn một chuyến du xuân”.

Hotline
TOP