KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI

THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Kính gửi: Quý khách hàng!

              Lời đầu tiên, khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Khu du lịch trong suốt thời gian vừa qua.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ nói chung và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng nói riêng về việc chung sống an toàn với đại dịch covid-19 đồng thời góp phần thúc đẩy, phục hồi phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, sau thời gian thực hiện quy định phòng dịch của Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid -19, CVSKN Núi Thần Tài kính thông báo đến Quý khách hàng thời gian mở cửa trở lại vào ngày 08 tháng 02 năm 2022.

Trong đợt mở cửa này, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục mới để phục vụ Quý khách hàng, đặc biệt hướng đến việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể với những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu như: tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn, tắm sả chanh… đồng thời được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ mới như: con đường tình yêu, cung đường đền Thần Tài mở rộng, cảnh quan sườn đồi với nhiều khu vực check -in đầy thú vị.

CVSKN Núi Thần Tài đã và đang nỗ lực chung tay cùng cộng đồng thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa tạo nên sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19, đồng thời bảo đảm mọi hoạt động tại CVSKN Thần Tài được an toàn và nằm trong tầm kiểm soát. Hơn hết, chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khoẻ của Quý khách hàng lên hàng đầu nhằm cải tiến tất cả các dịch vụ, hướng đến sức khỏe bền vững trong tương lai.

Khu du lịch CVSKN Thần Tài hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi tin rằng, Quý khách hàng sẽ có một hành trình an toàn và thú vị tại CVSKN Núi Thần Tài. Hẹn sớm gặp lại Quý khách hàng!

Mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi, các gói kích cầu sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại: www.nuithantai.vnwww.facebook.com/nuithantai

       Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Hotline
TOP