KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI THAM DỰ VÀ TÀI TRỢ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VITM 2022

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2022 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội và Hải Phòng với sự tham gia của 350 doanh nghiệp cùng đa dạng các hoạt động bên lề hội chợ. Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cũng là một trong những đại diện khu vực Đà Nẵng tham gia chương trình hội chợ giới thiệu và kích cầu sản phẩm du lịch lần này.

Mục đích của chương trình Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2022 nhằm tăng cường xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch của 05 địa phương: Quảng Bình – Quảng Trị- Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam. Bên cạnh đó là giới thiệu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ du lịch của 05 địa phương đến từ các đơn vị doanh nghiệp du lịch nội địa cũng như du khách tham quan hội chợ. Ngoài ra, Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2022 còn là cơ hội để duy trì việc liên kết, hợp tác giữa các địa phương trong vùng trọng điểm du lịch Miền Trung với các địa phương ở Miền Bắc và TP Hà Nội.

Hi vọng sau chuỗi sự kiện này, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài sẽ được đông đảo du khách biết đến và là điểm đến hàng đầu khi du khách đến thành phố Đà Nẵng.

Hotline
TOP