KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI TÀI TRỢ 2.200 VÉ CHO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TP.ĐÀ NẴNG

Hơn 2.200 vé sử dụng dịch vụ tại Khu du lịch Công viên Suối khoáng Núi Thần Tài đã được trao tặng cho Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. Đà Nẵng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi - đơn vị chủ quản của Khu du lịch Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài (CVSKN) khởi động chương trình tri ân  Phụ Nữ Việt Nam, tài trợ 2.200 vé gói Phổ thông (Tương đương 990.000.000 đồng) cho Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Đà Nẵng.

Tại buổi trao tặng, bà Hoàng Thị Thu Hương – Chủ tịch Hội LHPN Tp. Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đã tạo điều kiện cho Hội LHPN trên địa bàn Thành phố được tham quan, nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Núi Thần Tài.

Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn bày tỏ và tri ân sâu sắc đến Hội Liên Hiệp Phụ Nữ đã luôn quan tâm, chăm sóc cho sự phát triển của Phụ nữ Tp.Đà Nẵng. Hy vọng, trong dịp lễ này, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài sẽ là nơi để cán bộ phụ nữ các đơn vị trong địa bàn gặp gỡ, tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn thật nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó quên khi đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ tại Khu du lịch”.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài nhằm thể hiện lòng biết ơn đến các cán bộ chuyên trách Hội LHPN từ thành phố đến xã, phường, các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP.Đà Nẵng đã không ngừng phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ TP Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung; để tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đóng góp vào tiến trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Hotline
TOP