KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “THÔNG ĐIỆP XANH”

Model.Title

Nhằm tạo cho các em học sinh một buổi ngoại khóa ngoài trời bổ ích, đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường … khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài chính thức khởi động chương trình “Thông điệp xanh”.


Chương trình sẽ được dự kiến bắt đầu từ 15.09.2022 đến 12.2024 tại Khu Rừng Tình Yêu – Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài. Đây là chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh nằm trong độ tuổi từ Tiểu học đến Trung Học Cơ Sở trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Ngoài hoạt động trồng cây, các em học sinh hoàn toàn thoải mái trải nghiệm các dịch vụ vui chơi nằm trong gói phổ thông của khu du lịch như tắm suối khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, vui chơi công viên nước, công viên khủng long,…

CVSKN Núi Thần Tài hy vọng thông qua chương trình này sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân về bảo vệ môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp. Bên cạnh đó, đây còn là một hoạt động khích lệ tinh thần của các em học sinh sau một khoảng thời gian học tập căng thẳng, là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm thân thương bên thầy cô, bạn bè. Đặc biệt, chương trình “Thông Điệp Xanh” còn là một hoạt động mạnh mẽ, quyết tâm bảo vệ rừng như một thông điệp giữ gìn và phát huy gửi đến thế hệ mai sau /.

Thông tin chi tiết vui lòng click vào link: Link: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1kq70MgblTwaZ8-ErSbntDP_kOK7emavC 

Hotline
TOP