KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI QUẦN VỢT PHONG TRÀO TOÀN QUỐC CUP VTV8

Sáng nay, ngày 29/3, tại Làng Thể thao Tuyên Sơn (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã diễn ra buổi lễ khai mạc “Giải quần vợt phong trào toàn quốc - Cup VTV8 2024”. Giải đấu với góp mặt của nhiều nhà tài trợ đồng hành, trong đó Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài vinh hạnh là nhà tài trợ Bạc cho giải đấu năm nay.

Đại diện Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài và các nhà tài trợ nhận bằng khen đã hỗ trợ, giúp đỡ để Giải Quần vợt phong trào toàn quốc Cup VTV8 2024diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải Quần vợt phong trào toàn quốc Cup VTV8 2024 có 6 nội dung thi đấu gồm đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 40 tuổi trở xuống, đôi nam từ 41- 50 tuổi, đôi nam từ 51 tuổi trở lên, nội dung thi đấu thứ 5 là đôi nữ và cuối cùng là đôi nam- nữ. Giải đã thu hút 24 đoàn với trên 100 vận động viên đăng ký tham gia.

Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cho hay: “Chúng tôi nhận thấy Giải quần vợt phong trào toàn quốc Cup - VTV8  2024 là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang tính rèn luyện thể thao cao. Với cương vị là nhà tài trợ bạc, đồng hành với giải đấu năm nay, chúng tôi chúc cho các VĐV bản lĩnh thi đấu hết mình, để tạo nên một mùa giải thành công, rực rỡ”.

Giải quần vợt phong trào toàn quốc Cup VTV8 2024 được xem là điểm hẹn của các tay vợt đến từ nhiều tỉnh thành, ngành trong cả nước. Cụm các sân thi đấu quần vợt Khởi Phát tại làng Thể thao Tuyên Sơn, Thành phố Đà Nẵng là nơi diễn ra giải quần vợt phong trào toàn quốc Cup VTV8 - 2024. 

Hotline
TOP