KHU DU LỊCH CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG ( CVSKN) NÚI THẦN TÀI – ĐÀ NẴNG TÀI TRỢ 1 TỶ ĐỒNG CHO GIẢI CHẠY BỘ KHÁM PHÁ NÔNG SƠN – QUẢNG NAM 2022

Nhằm hưởng ứng năm Du Lịch Quốc Gia 2022 với chủ đề "Quảng Nam – Điểm Đến Du Lịch Xanh", công ty cổ phần DHC Suối Đôi - đơn vị chủ quản của khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài (Đà Nẵng) vinh dự tài trợ 1 tỷ đồng cho ngày hội văn hoá du lịch Đại Bình diễn ra từ ngày 12.08.2022 đến 14.08.2022 tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Đồng hành cùng chương trình, ông Phạm Khắc Dương - Uỷ viên HĐQT, P. TGĐ kiêm GĐ CTY CP DHC Suối Đôi trao bảng tài trợ 1 tỷ đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội, giải chạy bộ Khám phá Nông Sơn – Quảng Nam 2022 đã nhanh chóng thu hút gần 800 vận động viên từ khắp mọi miền đất nước tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các cự ly 32km, 21km và 7km với lộ trình đường chạy từ Đại Bình (xã Quế Trung) qua các xã ven sông Thu Bồn như Phước Ninh, cầu treo (Quế Lâm), Ninh Phước, qua cầu Nông Sơn và về lại Đại Bình. Điểm nhấn của đường chạy Nông Sơn với nhiều dốc cao và nắng nóng sẽ là thử thách dành cho các chân chạy nghiệp dư, đặc biệt là ở cự ly 21 và 32 km, người chạy sẽ được thỏa mắt với màu xanh của ruộng đồng hai bên đường và không khí trong lành của miền sơn cước. Đây cũng là một cơ hội quảng bá du lịch địa phương, giới thiệu về lịch sử, văn hóa, con người, ẩm thực đến đông đảo cộng đồng yêu thích thể thao cùng khách du lịch trong và ngoài nước.

Bà Lê Thị Bích Hương - Giám Đốc Truyền Thông, Khu Du Lịch CVSKN Núi Thần Tài cùng những nhà tài trợ khác nhận hoa từ chủ tịch huyện Nông Sơn.

         Bà Lê Thị Bích Hương – Giám Đốc Truyền Thông & Marketing, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài chia sẻ: “   Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài luôn đặt hoạt động kinh doanh với mục tiêu gắn liền vớihoạt động vì cộng đồng và đặc biệtlan tỏa nétđẹp của văn hoá, du lịch vùng miền đến với dukháchtrong và ngoài nước. Đến với ngàyhội văn hoá du lịch Đại Bình, khudu lịch CVSKN Núi Thần Tài hi vọng các vận động viên cũngnhư du khách không chỉ được trải nghiệm đường chạyđầy thú vị nhằm nâng cao sức khoẻcho bản thân mà còn được trải nghiệm, khám phá cảnh quan thiên nhiên Nông Sơn với sông núi thơ mộng…”

Bế mạc giải chạy Khám phá Nông Sơn 2022

         Bên cạnh đó, Ngày hội Văn hóa - du lịch Đại Bình không chỉ là dịp khám phá Nông Sơn qua từng bước chạy, du khách còn thăm làng trái cây Đại Bình, thưởng thức những loại quả đặc sản, lưu trú tại làng Đại Bình bằng hình thức cắm trại, ngủ lều ở bãi sông Thu Bồn, hoặc lưu trú homestay, thưởng thức ẩm thực và nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc,... Tất cả đã tạo nên một chương trình đầy sắc màu và khép lại thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Văn hóa - du lịch Đại Bình - Khám phá Nông Sơn 2022

 

Hotline
TOP