#jurapark #nuithantai #hotspringpark

Những chú khủng long đẹp và “chất lừ” là mô hình công viên có “một không hai” thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm tại Núi Thần Tài. Đặc biệt, đây là điểm vui chơi hấp dẫn dành cho các em nhỏ có niềm đam mê với khoa học, thích khám phá những điều mới lạ về thế giới tự nhiên đầy kì bí.

Trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Công viên kỷ jura” của Mỹ năm 1993 do Steven Spielberg đạo diễn, bộ phim đã thành công khi tạo dựng được những hình ảnh sắc sảo của nhiều chủng loại khủng long khác nhau dựa trên hệ thống khoa học viễn tưởng hay trong những mô hình khủng long đồ chơi, những bộ phim hoạt hình, những cuốn sách trong thế giới động vật,... Thì giờ đây, tại CVSKN Núi Thần Tài đã xuất hiện một mô hình công viên khủng long chân thực đến từng “xen-ti-mét” với quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế. Chắc hẳn rằng các bố mẹ sẽ không thể nào bỏ qua nơi này để dành những trải nghiệm lý thú cho các bé yêu của mình vào những ngày cuối tuần.

Du khách thích thú với công viên khủng long tại Núi Thần Tài

Khủng long là 1 nhóm động vật đa dạng thuộc nhánh Dinosauria, chúng xuất hiện lần đầu vào kỷ Tam Điệp và là nhóm động vật có xương sống chiếm ưu thế nhất xuyên suốt hơn 165.4 triệu năm. Tại Núi Thần Tài, những chú khủng long khổng lồ cao đến hơn 30m biết cử động như thật, đa dạng hơn 60 loài khác nhau và 100 mô hình khủng long cổ xưa sẽ đưa các em nhỏ đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Với những tiếng “gầm gừ” của những chú khủng long đầy bí ẩn sẽ đưa bạn lạc vào một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn và sống trong những cảm xúc chân thật nhất.

Những chú khủng long khổng lồ nằm tại view "chất lừ" tha hồ sống ảo

Lạc vào thế giới khủng long trong cánh rừng bạt ngàn

Khi trải nghiệm tại nơi này, các bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng bởi những điều lý thú mà công viên khủng long mang lại. Các bé sẽ học được cách gần gũi với thiên nhiên, yêu thương các loài động vật xung quanh chúng ta. Bên cạnh đó, đây là nơi mở mang và trải nghiệm thực tế giúp các em tiếp nhận kiến thức bổ ích qua nhiều chủng loại khác nhau từ khủng long bạo chúa đến khủng long bò sát,... Và chắc chắn rằng một album hình vui nhộn, đặc sắc là điều không thể thiếu dành cho các “cún con” nhà mình khi được trở thành nhân vật chính trong một khung cảnh thiên nhiên bất tận. Còn chần chừ gì nữa mà không dắt các bé yêu của mình đến với CVSKN Núi Thần Tài để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. 

Hotline
TOP