Hội thi văn nghệ DHC Group lần IV

Ngày 8/1, trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2020, Công đoàn DHC Group đã tổ chức Hội thi văn nghệ DHC Group lần IV với chủ đề "Khởi nghiệp sáng tạo - Vững bước tương lai".

Tham dự hội thi năm nay có 10 đội thi với 12 tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu, đa dạng các thể loại như hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, biểu diễn thời trang được chính CBNVLĐ DHC Group dành thời gian, công sức để tập luyện và thể hiện. Chương trình đã mang đến những khúc ca mừng  xuân, ngợi ca quê hương đất nước. 

Theo đánh giá của Ban giám khảo, hội thi năm nay được các đội chuẩn bị khá tốt, đầu tư bài bản về trang phục, đạo cụ và biên đạo múa. Nhiều tiết mục gây bất ngờ về tính chuyên nghiệp, sáng tạo.

Qua đánh giá, chấm điểm khách quan, Ban giám khảo đã công bố các tiết mục xuất sắc được lựa chọn trình diễn tại sự kiện Year End Party 2020 "Khởi nghiệp sáng tạo - Vững bước tương lai" của DHC Group gồm: Tiết mục nhảy múa Mashup "Chào xuân đón thần tài" của Liên minh khối Văn phòng; tiết mục biểu diễn "Thời trang Giấy" của bộ phận Buồng phòng và tiết mục song ca, múa phụ họa "Gặp nhau giữa rừng mơ" đến từ bộ phận Cảnh quan môi trường. 

Giải thưởng sẽ chính thức được trao tại sự kiện Year End Party được tổ chức vào ngày 14/1 sắp tới. 

Hotline
TOP