HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019 – “BỀN GẮN KẾT - VỮNG THÀNH CÔNG”

Ngày 09/03/2019, chương trình Hội nghị khách hàng do Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài thuộc Tổng công ty DHC Group tổ chức tại Nhà hàng Golden Phoenix đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CVSKN Núi Thần Tài trong suốt một năm vừa qua.

Hội nghị được diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của đông đảo quý khách mời, quý đối tác.

Chương trình Hội nghị khách hàng là dịp để các đối tác, khách hàng của CVSKN Núi Thần Tài có thể gặp mặt, giao lưu và chia sẻ với nhau những niềm vui trong hoạt động kinh doanh, cũng như những cơ hội để Núi Thần Tài có thể gửi đến quý đối tác, quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn đồng lòng, chung sức cùng DHC Group xây dựng và phát triển thương hiệu CVSKN Núi Thần Tài.

Ông Phạm Khắc Dương - Thành viên HĐQT - Phó Tổng Giám Đốc DHC kiêm Giám Đốc Điều Hành CVSKN Núi Thần Tài phát biểu tại Hội nghị khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Khắc Dương – Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc DHC kiêm Giám Đốc Điều Hành CVSKN Núi Thần Tài cho biết: “Hội nghị chính là cầu nối để kết nối CVSKN Núi Thần Tài đến gần hơn với đối tác, khách hàng. Đây là cơ hội trực tiếp để được lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng. Từ đó CVSKN Núi Thần Tài sẽ khắc phục những điểm yếu, đồng thời phát huy điểm mạnh để ngày càng hoàn thiện mình hơn nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.”

Giao lưu, tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đối tác tại Hội nghị.

Sự kiện diễn ra với những chương trình hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng đã thu hút sự quan tâm các khách mời có mặt. Hội nghị khách hàng của CVSKN Núi Thần Tài khép lại đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác, khách hàng tham gia chương trình. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để CVSKN Núi Thần Tài không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng trong những hành trình tiếp theo.

Hotline
TOP