HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG GỬI THƯ CẢM ƠN KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI

Sáng 5. 6, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Thành phố Đà Nẵng đã gửi thư cảm ơn đến lãnh đạo Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi Đôi (Công ty chủ quan của khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài).

Thư cảm ơn của Hội Cựu Chiến Binh Tp. Đà Nẵng

Cụ thể, vừa qua nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng TP. Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2023) nhằm tri ân hội cựu chiến binh, những người có công trong cuộc chiến chống Mỹ giành lại độc lập, tự do cho người dân Đà Nẵng, Công ty Cổ phần DHC Suối trao tặng hơn 8000 vé phổ thông sử dụng dịch vụ tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài (tương đương 3,6 tỷ đồng) cho Hội Cựu Chiến Binh trên địa bàn thành phố.

Thông qua chương trình lần này, Hội Cựu Chiến binh Tp. Đà Nẵng chia sẻ rằng: chuyến tham quan du lịch tại CVSKN Núi Thần Tài như một phần thưởng về mặt giá trị và tinh thần,  đưa những cựu chiến binh trở về với căn cứ Cách mạng của khu uỷ Khu 5 xưa. Đồng thời gửi những lời cảm ơn và chúc phát triển hơn nữa đến công ty.

Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài vô cùng đồng cảm và trân trọng những đóng góp to lớn của các Cựu chiến binh và hy vọng Hội sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.


Hotline
TOP