"Giải đố Khủng Long - Nhận quà cực khủng" tại CVSKN Núi Thần Tài

 

Thế giới khủng long luôn là một phần của tuổi thơ mà bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn khám phá. Thay vì mang về một chú khủng long đồ chơi, các ông bố bà mẹ hãy cùng những thiên thần nhỏ của mình lạc vào cánh rừng nguyên sinh với các chú khủng long khổng lồ, đem lại cảm giác siêu chân thực tại Jura Park - CVSKN Núi Thần Tài.

Nhằm mang đến cho các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm những điều lý thú tại Công viên khủng long, CVSKN Núi Thần Tài phát động cuộc thi "Giải đố khủng long - Nhận quà cực khủng" sân chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh những khám phá mới lạ, bổ ích nhưng không kém phần vui nhộn. Đặc biệt hơn, bố mẹ cùng các bạn nhỏ còn có cơ hội nhận được phần thưởng cực hấp dẫn: 20.000 voucher vào cổng có thời hạn lên đến 12 tháng để thỏa sức vi vu, thỏa sức vui chơi các dịch vụ đầy hấp dẫn tại CVSKN Núi Thần Tài.

 

 

Vừa được vui chơi, vừa được nhận thưởng "cực khủng" vậy thì bố mẹ cùng các bạn nhỏ của mình nhanh tay tham gia trò chơi tại https://www.facebook.com/nuithantai/. Thể lệ của cuộc thi vô cùng đơn giản như sau:

     Người chơi là các em học sinh tiểu học dưới 12 tuổi tham gia trả lời các câu đố vui vể Khủng long bằng cách bình luận để lại đáp án đầy đủ và chính xác nhất từ ngày 10/4/2019 đến 30/4/2019 và trải qua hai vòng chơi:

     + Vòng 1 tham gia trả lời 05 câu hỏi từ ngày 10/04/2019 - 25/04/2019 về thế giới khủng long và các nội dung liên quan đến Công viên khủng long - CVSKN Núi Thần Tài. Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ngẫu nhiên 15.000 em học sinh may mắn có câu trả lời đầy đủ, chính xác nhất để làm chủ nhân của 15.000 voucher vào cổng CVSKN Núi Thần Tài

     + Vòng 2 từ ngày 25/04/2019 - 30/04/2019 với giải thưởng là cặp voucher để cả nhà có kỳ nghỉ hè lý thú tại CVSKN Núi Thần Tài. Các bạn nhỏ đã chiến thắng ở vòng 1 tiếp tục "tranh tài" ở 05 câu hỏi tiếp theo để có thể trở thành người may mắn giành được giải thưởng tặng bố mẹ. Một tin vui cho các bạn chưa kịp tham gia vòng 1 cũng như đã tham gia nhưng chưa may mắn chính thì các bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia giải đố tại vòng 2 khi tag tên 05 người bạn để chơi cùng mình. BTC sẽ lựa chọn 2.500 em học sinh may mắn nhất tại vòng 2 này với các câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

Bố mẹ hãy giúp các bạn nhỏ thể hiện khả năng hiểu biết của mình bằng cách đăng ký cho các bạn tham nhé để có một mùa hè đáng nhớ tại CVKSN Núi Thần Tài nhé!Chỉ cần like, share công khai page và bài viết tại https://www.facebook.com/nuithantai/ là các bạn nhỏ đã có thể tham dự cuộc thi. 

Hình thức nhận giải vô cùng đơn giản: Bố mẹ chỉ cần giúp các bé của mình đăng ký thông tin cá nhân nhận voucher qua email sau đó xuất trình giấy tờ xác nhận chính chủ voucher tại quầy vé để nhận vé vào cổng.

Hãy nhanh tay tham gia cuộc thi để trở thành chủ nhân của những chiếc vé may mắn này nhé. Các dịch vụ vui chơi, giải trí tại CVSKN Núi Thần Tài đang chờ đón các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh!

 

Hotline
TOP