DHC Suối Đôi đồng hành cùng Quỹ "Cộng đồng phòng tránh thiên tai"

Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai (từ ngày 15-22/5) nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung và ra mắt Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai. Tham dự Chương trình có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và các địa phương.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại sự kiện 

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi mong muốn được tài trợ, đóng góp thực hiện được nhiều chương trình, dự án nhằm giúp người dân miền Trung và một số địa phương khác ở hai miền Nam Bắc nâng cao năng lực phòng tránh thiên tai, giảm thiểu thiệt hại, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. 

 

Bà Trần Thị Hương - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đón nhận kỷ niệm chương tạisự kiện


Chương trình diễn ra với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc ca ngợi về tình yêu thiên nhiên, đất nước, tình yêu thương của con người; giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, các Mạnh Thường Quân đã tài trợ và đồng hành cùng Quỹ.

Chương trình diễn ra với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Trong 10 năm, từ năm 2009 đến đầu năm 2019, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai đã vận động được gần 300 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà tài trợ. Các hoạt động của Quỹ luôn đáp ứng đúng những nhu cầu cấp bách của cuộc sống, đem lại hiệu quả thiết thực cho người dân đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng cộng đồng và xã hội.

Hotline
TOP