Tối 2-6, Lễ hội Ẩm thực Quốc tế 2019 (DNIFF 2019) lần đầu tiên được tổ chức tại TP Đà Nẵng với chủ đề Hương vị quê hương chính thức khai mạc. Sự kiện thu hút đông đảo người dân, du khách cùng tham gia, trải nghiệm và thưởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.
Đà Nẵng được biết đến như điểm đến mới nổi, hấp dẫn, được các trang mạng - tạp chí uy tín quốc tế đánh giá, bình chọn cũng như được du khách trong nước và du khách quốc tế lựa chọn là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu. Với sự tham dự của Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp thế giới - Ông Thomas Andreas Gugler cùng 13 đầu bếp danh tiếng là những chuyên gia ẩm thực, đồng thời là thành viên Hiệp hội đầu bếp đến từ các quốc gia Đức, Mexico, Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia, Singapore, lễ hội ẩm thực quốc tế đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong long du khách.
Công ty CP DHC Suối Đôi mong muốn là một trong những đơn vị góp phần vào thành công của lễ hội đặc biệt này, tăng cường quảng bá ẩm thực Đà Nẵng - Việt Nam đến với du khách, tạo sân chơi kết nối ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Đà Nẵng với văn hóa ẩm thực thế giới.
Lễ hội Ẩm thực quốc tế 2019 diễn ra từ ngày 2 đến 6-6 tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.