ĐÃ MẮT VỚI RẠP PHIM 9D-12D MIẾN PHÍ TẠI NÚI THẦN TÀI

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng khám phá vũ trụ hay lạc vào thế giới thần tiên hay chưa? Chỉ cần đến với CVSKN Núi Thần Tài, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá thế giới “ảo mà như thật” này qua rạp phim 9D -12D với rất nhiều bộ phim mới lạ, độc đáo và mang đầy tình tiết bất ngờ.  

Thám hiểm những bộ phim 9D siêu ấn tượng

Tại CVSKN Núi Thần Tài, hệ thống chiếu phim 9D hoàn toàn khác biệt so với các công nghệ ra mắt trước đó bởi việc sử dụng công nghệ kính thực tế ảo mới nhất trên thế giới hiện nay. Với cảnh tượng ngồi trên tàu lượn cao tốc vô cùng phấn khích và nhịp tim loạn nhịp khi hình ảnh đoàn tàu cao tốc lao đi vun vút trước mắt cùng các vực sâu thẳm, xung quanh là bức tranh của một xứ sở thần tiên đầy nhiệm màu sẽ đưa du khách đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Du khách hào hứng với rạp phim 9D

Nội dung và hình ảnh trong phim được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác các vật thể, đối tượng, nhân vật,… trong phim đang chuyển động mang đến cho du khách một trải nghiệm xem phim đầy thú vị giữa một không gian phòng chiếu hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Say đắm trong chuyến thám hiểm từng bộ phim

Rạp phim 9D phục vụ mọi đối tượng theo từng suất chiếu khác nhau

Không gian phòng chiếu phim 9D được thiết kế rộng rãi, mỗi phòng chiếu phim khoảng 50 ghế nên việc trải nghiệm bộ phim sẽ hoàn toàn độc lập, hình ảnh thay đổi tùy theo góc nhìn của người xem cũng như việc tương tác với nhân vật trong phim ở mọi góc. Mỗi khung giờ sẽ có những suất chiếu phim khác nhau, đem lại sự đa dạng dành cho du khách đến trải nghiệm.

Rạp phim 12D “độc nhất vô nhị” tại miền Trung

Với thiết kế màn hình chiếu tròn 360 độ trong một không gian mát lạnh cùng những chiếc ghế có thể tự xoay vòng đa chiều, du khách có thể thoải mái tận hưởng công nghệ đỉnh cao và thả hồn thư giãn loại hình nghệ thuật thứ 7 đặc sắc này.

Không gian rộng rãi với những chiếc ghế xoay đa chiều

Nội dung và hình ảnh trong phim được thiết kế đặc biệt nhấn mạnh vào thị giác, tạo cảm giác các vật thể, đối tượng, nhân vật… trong phim di chuyển vòng tròn lơ lửng ngay sát mắt người xem mang đến cảm giác thích thú, chìm đắm hoàn toàn vào nội dung trong phim.

Trải nghiệm một chuyến phiêu lưu thú vị trong câu chuyện của rạp phim 12D

Điểm đặc biệt nhất khi đến rạp chiếu phim siêu Việt này là du khách có thể xem phim với các hình ảnh 360 độ qua kính chuyên dụng cho hình ảnh không gian 3 chiều. Tạo cho người xem cảm giác như được sống trong cảm xúc của bộ phim, hóa thân thành những nhân vật chính trong chuyến phiêu lưu kì thú và tìm hiểu về những vùng đất hoang sơ đầy kì bí. Ngoài ra, các thượng khách nhí có thể thưởng thức những bộ phim hoạt hình, tạo tiếng cười để nạp thêm năng lượng cho một chuyến vui chơi đầy thú vị.

Góc sống ảo "chất lừ" dành cho các chiến hữu của mình

Rạp chiếu phim 9D-12D là sản phẩm dịch vụ nằm trong gói vé phổ thông tại Núi Thần Tài nên du khách hoàn toàn được trải nghiệm miến phí, thêm nữa bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi những góc check-in siêu ảo tại rạp phim này. Tất cả sẽ mang lại cho du khách những phút giây thoải mái khi cùng những chiến hữu tuyệt vời của mình tận hưởng một ngày nghỉ cuối tuần vui hết nấc tại rạp chiếu phim CVSKN Núi Thần Tài.

 

Hotline
TOP