CVSKN NÚI THẦN TÀI VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN ĐÀN “DOANH NHÂN VIỆT – LÀM SAO ĐỂ LỚN?”

Chiều 29/03, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức diễn đàn dành cho cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Doanh nhân Việt – Làm sao để lớn?”. Diễn đàn lần này thu hút được sự tham gia của hàng trăm doanh nhân tại thành phố sông Hàn cũng như trên các địa bàn lân cận. Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài vinh dự trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho diễn đàn.

Bà Trần Thị Hương - Chủ tịch HĐQT DHC Suối Đôi đại diện Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài lên nhận hoa và kỷ niệm chương trong diễn đàn.

Tại diễn đàn,  Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đã có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ cùng các doanh nghiệp trẻ, các đối tác tiềm năng về tầm nhìn thúc đẩy du lịch tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là chiến lược phát triển CVSKN Núi Thần Tài trong thời gian tới.

Hai vị diễn giả chính tại diễn đàn là Doanh nhân Mai Hữu Tín – Chủ tịch Unigroup và Doanh nhân Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch – TGĐ Công ty CP Thế giới di động, các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm cũng như các định hướng tích cực trong quá trình điều hành hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó, giúp các Doanh nghiệp, doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng có có nhìn mới tích cực góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển đi lên, vươn ra thị trường Quốc tế.

Diễn đàn cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các doanh nghiệp từ các tỉnh bạn có thể giao lưu, học hỏi và làm quen với nhau; từ đó đưa doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tác, doanh nghiệp bạn trong nước.

Hotline
TOP