CVSKN Núi Thần Tài tổ chức cho đoàn học sinh tham quan vui chơi

Hôm nay ngày 16/3, Ban Tổ Chức Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài đã tài trợ tổ chức buổi tham quan ngoại khoá cho các em học sinh trên địa bàn huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài nhằm bồi dưỡng lòng yêu thiên nhiên, đất nước cho thế hệ trẻ tuổi. 

Tham gia hoạt động ngoại khoá lần này là 4 trường: THCS Nguyễn Viết Xuân, THCS Ông Ích Đường, trường Tiểu học Hoà Phú và trường Tiểu học Hoà Ninh thuộc huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng. Đây là dịp để các em nhỏ trong cả 4 trường được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau một học kỳ căng thẳng và nỗ lực học tập, đồng thời cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các trường trong địa bàn huyện Hoà Vang.

Trên thực tế, mô hình tham quan ngoại khoá kết hợp học tập một số kỹ năng sống đã được hình thành ở các thành phố lớn từ trước. Tuy nhiên, mô hình này vẫn chưa được áp dụng thường xuyên tại các quận huyện ngoại thành và nội thành Tp Đà Nẵng. Nhân dịp này, Ban Tổ Chức CVSKN Núi Thần Tài muốn hợp tác với các trường học và trung tâm giáo dục tổ chức nhiều buổi vui chơi ngoại khoá hơn nữa để các em có thể tích luỹ thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác tại khu du lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh tham quan ngày hôm nay. 

 

 

Hotline
TOP