CVSKN Núi Thần Tài tham gia Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng 2017

Sáng 15.4, tại trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) Công ty Cổ Phần Đầu tư DHC cùng với hơn 30 doanh nghiệp đã tham gia “Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành du lịch Đà Nẵng năm 2017”.


Đây là lần thứ 3 Đại học Duy Tân phối hợp với Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức sự kiện này, thu hút 34 doanh nghiệp (DN) du lịch hàng đầu khu vực miền Trung với 1.212 vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho hơn 1.500 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia ngày hội.

Song song với hoạt động tư vấn, tuyển dụng trực tiếp tại gian hàng của các doanh nghiệp, Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành du lịch Đà Nẵng 2017 còn có các diễn đàn du lịch được chia nhỏ theo từng chủ đề gắn với các nghiệp vụ trong ngành du lịch như: Diễn đàn nghiệp vụ Bàn – Bar, Bếp, Buồng, Lễ tân, Quản lý khách sạn, Tổ chức sự kiện và Hướng dẫn – điều hành tour với sự xuất hiện của nhiều diễn giả là những chuyên gia làm việc lâu năm đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân dịp này, Chung kết cuộc thi "Tôi là hướng dẫn viên du lịch" của trường đại học Duy Tân cũng được diễn ra với 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong tổng số 60 thí sinh từ vòng sơ khảo.

Hotline
TOP