CVSKN Núi Thần Tài tặng 20.000 vé miễn phí cho các trường học tại TP. Đà Nẵng

Model.Title

Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, CVSKN Núi Thần Tài tổ chức chương trình tặng vé miễn phí cho các trường học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với số lượng lên đến 20.000 vé.

Đây là chương trình được tổ chức với mục đích tri ân thầy cô giáo, tạo điều kiện cho thầy cô và các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm tại khu du lịch Núi Thần Tài, lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ tại đây. Với ý nghĩa đó, CVSKN Núi Thần Tài đã gửi tặng vé không những chỉ cho các thầy cô giáo mà còn cho cả học sinh các trường với số lượng 20.000 vé, bao gồm các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần DHC tặng vé vào cổng cho trường Quốc tế S.t Nicholas 

Ngoài ra, trong tháng 11/2019, CVSKN Núi Thần Tài đặc biệt tổ chức chương trình giảm giá 50% vé gói phổ thông cho giáo viên, học sinh và sinh viên toàn quốc. Điều kiện hưởng ưu đãi giảm giá là mang theo thẻ giáo viên (thẻ công chức), thẻ học sinh, thẻ sinh viên để mua vé tại khu du lịch. 

Với các chương trình kể trên, CVSKN Núi Thần Tài mong muốn gửi đến thầy cô giáo tình cảm tri ân, hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Hy vọng thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ tớ khu du lịch Núi Thần Tài. 

Hotline
TOP