Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Model.Title

Nhằm tri ân Quý thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài gửi đến Quý thầy, cô thông tin về chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn của tháng 11. Cụ thể như sau:

Thời gian: từ 01/11 đến 30/11

Vé vào Cổng + ăn trưa: 450.000đ/khách, Tặng kèm 01 voucher giảm giá 30% dịch vụ Spa– Voucher và 01 voucher giảm 10% dịch vụ CSSK – Voucher có giá trị sử dụng trong ngày.

Dịch vụ lưu trú khách sạn Ebisu: Tặng kèm 01 voucher miễn phí Massage chân hoặc Tắm bùn/01 người.

Điều kiện kèm theo:

- Khách hàng là giáo viên, giảng viên và CBNV đang công tác tại trường học yêu cầu xuất trình thẻ Giáo viên/giảng viên hoặc các giấy tờ liên quan để xác nhận

- Voucher không áp dụng cho ngày cuối tuần (thứ 6, thứ 7) và các ngày Lễ Tết.

- Voucher không có giá trị qui đổi thành tiền mặt.

- Voucher phải được xuất trình cho Lễ tân trước khi nhận phòng.

- Voucher áp dụng cho 02 khách lớn và miễn phí cho 01 trẻ em dưới 6 tuổi. Nếu vượt quá số lượng qui định sẽ phụ thu theo chính sách khách sạn.

Ngoài ra, từ 10/11 – 20/11, CVSKN Núi Thần Tài cũng sẽ phát hành 300 Gift Voucher có giá trị đến hết tháng 19/4/2019 để tặng đến người thân yêu của mình, cụ thể, khi lưu trú 01 đêm tại khách sạn Ebisu với giá 1.450.000đ/đêm/phòng Superior Double/02 sẽ nhận được 1 voucher giảm giá 20% dịch vụ Spa và Miễn phí dịch vụ Tắm bùn.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài xin gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong ngành giáo dục lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Kính chúc các thầy ,các cô hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng  người tiếp tục dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò cập bến tri thức, trở thành người có ích cho xã hội

Hotline
TOP