CÔNG TY CP DHC SUỐI ĐÔI VINH DỰ ĐƯỢC BỘ TRƯỞNG VHTTDL TRAO BẰNG KHEN

Chiều ngày 05/01/2022, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Công ty cổ phần DHC Suối Đôi) vinh dự được Bộ trưởng VHTTDL trao bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương 2021.

Bà Trần Thị Thanh Hải, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL tại Đà Nẵng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho 6 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2021. Ảnh: Đức Hoàng

Theo chia sẻ của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Phước Sơn, năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với kinh tế thành phố nói chung và hoạt động du lịch nói riêng. Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp với các biến chủng mới đã làm sụt giảm mạnh về lượng khách du lịch trong và ngoài nước; gây thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và người lao động, ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ tiêu tăng trưởng và nguồn thu ngân sách thành phố. Tổng số lượt khách du lịch giảm 55,8%, doanh thu dịch vụ lưu trú và lữ hành giảm 36,6% so với năm 2020.

Trước tình hình dịch bệnh, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã có nhiều giải pháp chỉ đạo linh hoạt hỗ trợ người dân thành phố kiểm soát, khống chế được dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dân, song song với khôi phục phát triển kinh tế.

Năm 2022, Đà Nẵng thực hiện chủ đề "Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội", đề nghị ngành du lịch tập trung khôi phục hoạt động du lịch theo phương châm "chủ động - thích ứng - linh hoạt", bảo đảm an toàn phòng chống dịch và hiệu quả kinh doanh. 

Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi hi vọng ngành Du lịch Đà Nẵng nói riêng và ngành Du lịch cả nước nói chung sẽ được khôi phục và phát triển trở lại với phương châm trên: "chủ động - thích ứng - linh hoạt".

Hotline
TOP