CÔNG TY CỔ PHẦN DHC SUỐI ĐÔI HỖ TRỢ 500 TRIỆU ĐỒNG CHO HUYỆN HÒA VANG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GIAI ĐOẠN 2023-2025

Sáng 25/4 vừa qua, tại Hội trường Huyện Uỷ Hoà Vang, Ban Dân vận Thành ủy phối hợp với Huyện ủy Hòa Vang tổ chức lễ phát động phong trào thi đua "Thành phố Đà Nẵng chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023-2025".

Toàn cảnh buổi lễ phát động phong trào thi đua "Thành phố Đà Nẵng chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023-2025.

Dự lễ phát động có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng; Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lê Văn Trung và đại diện các Sở, Ban, Ngành , các doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện.

Ông Phạm Khắc Dương - Giám đốc Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi dự buổi lễ.

 Cụ thể, chương trình với mục đích tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023-2025 gắn với phong trào thi đua “Dân vận khéo”; phát huy kết quả đạt được trong giai đoạn 2012-2022 và trên tinh thần trách nhiệm, nghĩa tình đối với huyện Hòa Vang, tiếp tục quan tâm vận động nguồn nhân lực, vật lực thích đáng, phù hợp với điều kiện, khả năng của từng đơn vị, địa phương để hỗ trợ huyện Hòa Vang triển khai hiệu quả Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao và xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.

Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi trao bảng hỗ trợ cho hoạt động nghĩa tình của huyện Hoà Vang năm 2024.

Hoà cùng tinh thần của huyện Hoà Vang, DHC Suối Đôi (cơ quan chủ quản của Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài) cũng đã hỗ trợ 500 triệu đồng để cùng chung tay góp sức tạo điều kiện sửa và xây mới một số nhà trong huyện.

Được biết, đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi và công ty cũng hi vọng rằng sẽ cùng đồng hành với người dân huyện Hoà Vang tiếp tục lao động, phát triển để huyện nhà ngày càng tiên tiến hơn nữa trong tương lai.

Hotline
TOP