Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đồng hành cùng "Hành trình kết nối yêu thương số 5"

Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đồng hành với chương trình "Hành trình kết nối yêu thương số 5" không chỉ là thực hiện tinh thần vì cộng đồng, mà hơn hết, còn nâng cao tình thần trách nhiệm xã hội đối với các doanh nghiệp bên cạnh việc hoạt động kinh doanh.


Đại diện DHC (thứ 5 từ trái qua) nhận chứng nhận của chương trình "Hành trình kết nối yêu thương"

Thực hiện kế hoạch năm 2017, được sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) là Quỹ duy nhất của chính phủ thành lập năm 1992, Quỹ BTTEVN và UBND Thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông & Giải trí ALASKA và Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV tổ chức đêm trao học bổng “Hành trình Kết nối yêu thương”, nhằm vận động kêu gọi các tấm lòng vàng quyên góp hỗ trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các gia đình công nhân, trẻ em nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập.


"Hành trình Kết nối yêu thương” số 5 nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng là hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển. 

Mục đích của Hành trình là ươm mầm giáo dục và trao 130 phần quà và học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó vươn lên học giỏi và tri ân trao bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, QBTTEVN cho các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Hotline
TOP