CHƯƠNG TRÌNH THẺ THẺ HỘI VIÊN GIA ĐÌNH - MEMBER FAMILY CÙNG NÚI THẦN TÀI

Model.Title

I. Giới thiệu 

  • Thẻ hội viên gia đình là thẻ dành cho những gia đình luôn quan tâm, coi trọng sức khỏe, hướng tới những điều kỳ diệu mà chỉ có nước khoáng nóng mới có thể đem lại thông qua một phương cách rất đơn giản là ngâm mình thư giãn.
  • Thẻ hội viên gia đình giúp quý khách giảm đi chi phí rất nhiều lần khi đi nghỉ dưỡng và vui chơi tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.
  • Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm quà tặng cao cấp cho khách hàng.
  • Thẻ hội viên gia đình được chia làm các gói phí khác nhau để tiện cho các nhu cầu của quý khách cũng như mức độ nhu cầu tiện ích do quý khách yêu cầu.
  • Chi tiết hạng thẻ:

- GOLD CARD:

- PLATINUM CARD:

 

- DIAMOND CARD

II. Thông tin cơ bản:

- Thời hạn sử dụng thẻ: 12 tháng

- Thời gian kích hoạt thẻ: 1 tuần tính từ ngày đăng ký mua và hoàn tất thủ tục thanh toán.

- Thẻ được sử dụng không giới hạn số lần trong 12 tháng

* Lưu ý:

- Hỗ trợ nâng hạng: Thẻ được hỗ trợ nâng hạng phải là thẻ còn hạn sử dụng và giá trị thanh toán. Khi nâng hạng thẻ, khách hàng chỉ thanh toán phần chênh lệch giữa 2 hạng thẻ. Thời gian sử dụng không thay đổi và áp dụng như thẻ cũ.

III. Điều khoản và điều kiện 

- Giảm 10% theo giá hiện hành khi gia hạn thêm 1 năm

- Thẻ không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.

- Khách hàng vui lòng chịu trách nhiệm và bảo quản thẻ, khi mất thẻ, Khách hàng vui lòng thông báo để chúng tôi chặn quyền sử dụng thẻ.

- Vui lòng xuất trình thẻ và CMND của chủ thẻ trước khi sử dụng dịch vụ. Trường hợp quên thẻ, quý khách hàng phải thanh toán bằng tiền mặt.

 

Hotline
TOP