CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "HÈ CỰC ĐÃ - ƯU ĐÃI THẢ GA"

Model.Title

"HÈ CỰC ĐÃ - ƯU ĐÃI THẢ GA" là một trong những chương trình hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các giải pháp kích cầu du lịch, góp phần khôi phục nhanh hoạt động du lịch nội địa ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, tuy đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhưng Núi Thần Tài luôn tự hào với phương châm “giảm giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ”.

Dù mùa hè đến muộn nhưng không thể làm giảm sức nóng của CVSKN Núi Thần Tài, đến đây mọi người sẽ được trải nghiệm “HÈ CỰC ĐÃ – ƯU ĐÃI THẢ GA” với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của du khách. Chương trình diễn ra trong thời gian từ ngày 15/07/2020 đến hết ngày 31/08/2020, cụ thể như sau:

Đặc biệt, để đảm bảo được chất lượng phục vụ khi cả nhà mình ăn thỏa sức với Buffet siêu xịn từ nhà hàng Rồng Đỏ thì khi đặt vé, quý khách vui lòng lựa chọn sử dụng dịch vụ theo 02 khung giờ sau nhé:

  • Khung giờ 01: Từ 10:30 – 12:30
  • Khung giờ 02: Từ 12:30 – 14:30

Vậy cả nhà đã có kế hoạch thưởng cho các bạn nhỏ nhà mình phần quà gì sau khi hoàn thành một năm học dài ngoằng này chưa. Hãy để Núi Thần Tài trở thành món quà giúp con bạn mở đầu mùa hè với nhiều trải nghiệm tuyệt vời này nhé.

Hotline
TOP