02 LẦN DỪNG HOẠT ĐỘNG VÌ COVID-19,NÚI THẦN TÀI VẪN ‘TIẾP SỨC’ Đà Nẵng MÁY ECMO 3,5 TỶ ĐỒNG

Model.Title

Đồng hành cùng cả nước trong chiến dịch chống đại dịch COVID-19 nói chung và tại thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Sáng nay, tại văn phòng UBND Thành Phố Đà Nẵng, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài đã trao tặng hệ thống trao đổi Oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) cho thành phố Đà Nẵng trị giá 3,5 tỷ đồng.

Với tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng lòng góp sức với các y bác sĩ nơi tuyến đầu, khu du lịch Núi Thần Tài hi vọng rằng hệ thống Ecmo tặng cho thành phố sẽ tăng cường cùng với các y bác sĩ cứu chữa được nhiều ca bệnh góp phần đẩy lùi đại dịch covid-19.


Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã cảm ơn Công ty cổ phần DHC Suối Đôi đã trao tặng hệ thống trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO), đây là một hệ thống rất thiết thực với Đà Nẵng lúc này.

Ông Phạm Khắc Dương - phó chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc khu du lịch Núi Thần Tài - cho biết hiện nay tại Đà Nẵng dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các ca bệnh nặng cần sự hỗ trợ của hệ thống ECMO rất lớn, vì thế việc trang bị thêm hệ thống ECMO là rất cần thiết trong lúc này.

Theo ông Dương, những ngày qua thực sự là những ngày vô cùng khó khăn với TP Đà Nẵng. Tất cả mọi người đều chung sức, đồng lòng phòng chống dịch. 

"Là một doanh nghiệp hoạt động tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn như tất cả mọi người. Nhưng với tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn; hi vọng rằng hệ thống ECMO tặng TP này sẽ góp sức cùng y bác sĩ cứu chữa được nhiều ca bệnh, góp phần đẩy lùi đại dịch" - ông Dương chia sẻ.

Do ảnh hưởng của COVID-19, ngày 27-7, khu du lịch Núi Thần Tài đã phải tạm ngừng hoạt động. Trước đó, từ ngày 23-3, khu du lịch này đã ra thông báo tạm dừng hoạt động, ngừng đón khách… và đến ngày 24-5, khu du lịch Núi Thần Tài mới hoạt động trở lại được một thời gian ngắn thì phải dừng do COVID-19.

Hotline
TOP