Tổng lãnh sự Nga tại Đà Nẵng gửi thư cảm ơn CVSKN Núi Thần Tài

Tổng lãnh sự Nga tại Đà Nẵng gửi thư cảm ơn CVSKN Núi Thần Tài

Ngày 25/11, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài vinh dự được Tổng lãnh sự Nga tại Đà Nẵng gửi thư cảm ơn tuyên dương vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đón tiếp đoàn đại biểu Nga trong tuần lễ cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 6-11/11 vừa qua.

Trong thư cảm ơn, ngài Brovarets Andrei  - Tổng lãnh sự Nga tại Đà Nẵng nêu rõ: “Xin tuyên dương vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, có sáng kiến và linh hoạt, đã hỗ trợ Tổng lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng trong quá trình chuẩn bị và tổ chức chuyến thăm của Tổng thống Nga V.V. Putin và Bộ trưởng Ngoại giao S.V.Lavrov tại Tuần lễ Cấp cao APEC-2017”. Tổng lãnh sự Nga tại Đà Nẵng đặc biệt khen tặng ông Lê Minh Đức, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC và ông Đặng Công Thành, Trưởng Bộ Phận Kiểm Soát Nội Bội – Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (đơn vị chủ quản Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài).

Đây được xem là vinh dự rất lớn đối với ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC nói chung và CVSKN Núi Thần Tài nói riêng. Trước đó vào tối 23/11, CVSKN Núi Thần Tài cũng đã vinh dự là một trong 61 đơn vị được nhận thư cảm ơn của UBND TP Đà Nẵng và giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức và phục vụ Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017.

Tại CVSKN Núi Thần Tài, đoàn đại biểu APEC đến từ nước Nga đã trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thưởng thức ẩm thực mang hương vị đặc trưng 3 miền Bắc - Trung – Nam. Các dịch vụ độc đáo đã được đoàn đại biểu Nga sử dụng như: tắm bùn, tắm khoáng nóng, tắm Onsen. Đặc biệt là được thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo từ chính bếp trưởng nhà hàng Rồng Đỏ như: nem rán Sài Gòn, bánh xèo nem lụi, bún chả Hà Nội, bào ngư hấp ngũ vị, bánh chưng củ kiệu, súp tổ yến Núi Thần Tài… 

Với sự tham gia và phục vụ nhiệt tình kể trên, Công viên suối khoáng Núi Thần Tài đã góp phần vào thành công chung của cả thành phố khi tổ chức được một sự kiện quan trọng, tạo được nhiều thiện cảm trong mắt bạn bè quốc tế.

>>> Bạn đã biết: 5 địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đẹp quên lối về