Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC tổng kết cuối năm mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC tổng kết cuối năm mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Với chủ đề “Chặng đường - Nạp khí, hành trình - Dưỡng tuệ - Phát tiềm năng”, mở đầu đêm gala dinner là phần tổng kết hoạt động trong năm 2017. Nhìn lại một năm vừa qua, Tổng công ty đầu tư DHC nói chung và Khu du lịch Núi Thần Tài nói riêng đã có những bước phát triển đáng tự hào.

 

Đó là khai trương và đưa vào hoạt động Công viên nước trên núi lớn nhất Việt Nam với các hạng mục tiêu biểu như hồ tạo sóng, khu tổ chim, đường trượt đá một làn ấn tượng  “cưỡi thạch long – đoạt ngọc quý”.

 

Công viên nước trên núi lớn nhất Việt Nam tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Đà Nẵng

 

Ngoài nhiệm vụ phát triển kinh doanh DHC luôn là đơn vị đi đầu trong công tác thiện nguyện, thể hiện to lớn trách nhiệm vì cộng đồng của mình. Chỉ tính trong năm 2017, DHC đã hỗ trợ cho các hoạt động công tác xã hội lên đến con số gần 2 tỷ đồng.

 

Đặc biệt hơn, trong dịp tuần lễ cấp cao APEC diễn ra ở Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài vinh hạnh được đón tiếp và phục vụ ngài Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov và Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga Maxim Oreshkin cùng đại sứ Liên Bang Nga tại Việt Nam.

 

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài hân hạnh tiếp đón đoàn đại biểu Nga trong tuần lễ cấp cao APEC 2017

Nhờ sự tiếp đón nhiệt tình, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tự hào là một trong 61 đơn vị lữ hành, khu điểm tham quan, du lịch trên địa bàn Đà Nẵng nhận được thư cám ơn của UBND TP Đà Nẵng và giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch do có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức và phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Song song với đó các hoạt động nội bộ như tổ chức sinh nhật hằng tháng cho nhân viên, chung tay giúp đỡ cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu tập thể nhân dịp 8/3, 20/10, Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, giao lưu bóng đá cũng thường xuyên được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên.

Qua đó, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ và công nhân viên của đại gia đình DHC ngày càng được thắt chặt.

Và mở đầu cho công tác từ thiện trong năm 2018, DHC đã nhiệt tình ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung với số tiền 1,5 tỷ đồng.

Ghi nhận những đóng góp tích cực vào thành công chung của DHC trong năm 2017, 57 cá nhân cùng 4 tập thể đã được vinh danh nhờ những đóng góp xuất sắc trong nhiều hoạt động.

4 tập thể cùng 57 cá nhân được vinh danh nhờ những đóng góp xuất sắc trong năm 2017

Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi nhưng không kém phần long trọng. Đan xen với những phần ghi nhận, trao thưởng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các phòng ban, công ty thành viên của DHC Group cùng các ca sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt nhất là chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn đem đến những giây phút hồi hộp xem lẫn bất ngờ, thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng quan khách tham dự.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm gala dinner do Tổng công ty cổ phần đầu tư DHC tổ chức

Kết thúc đêm tiệc là màn trao giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ thi tài trong chương trình  và giải đặc biệt bốc thăm vô cùng có giá trị dành cho cá nhân may mắn nhất. Tất cả đã tạo nên một đêm tiệc ngập tràn cảm xúc, hứa hẹn sẽ đem đến một năm gặt hái được nhiều thành công của tập thể DHC Group.