THÁCH THỨC ĐỘ BỀN VỚI ĐẤU TRƯỜNG BÙN TẠI NÚI THẦN TÀI KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

THÁCH THỨC ĐỘ BỀN VỚI ĐẤU TRƯỜNG BÙN TẠI NÚI THẦN TÀI KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Tuổi thơ của bạn đã bao giờ biết đến trò chơi ném bùn, nghịch đất, lội bùn hay chưa? Nếu chưa thì nay Đấu Trường Bùn tại Núi Thần Tài sẽ đem lại cho bạn cả một bầu trời tuổi thơ với những trò chơi “chất như nước cất”. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu một lần nữa được sống lại kí ức trong sự hồn nhiên, vô tư nhất với những trải nghiệm thực tế cùng Đấu Trường Bùn.

Trở về tuổi thơ với Đấu Trường Bùn

Đi ngược về quá khứ thì đây có lẽ là mơ ước của rất nhiều người, muốn được một lần thoát xác hòa mình vào thiên nhiên, rong chơi, tắm mưa, bắn bi, đá bóng dưới mưa nhìn nhau cười thật to bởi lấm nhem bùn đất. Một thế giới mà chỉ có những nụ cười ngây ngô của những đứa trẻ với nhau và đó là những kí ức đẹp khó tả.

Cảnh quan tại khu Đấu Trường Bùn

Các đội chơi đang ra sức chơi trò bắt heo tại Đấu Trường Bùn

Khi tham gia những trò chơi ném bùn tại Núi Thần Tài mình tin chắc rằng bạn sẽ một lần được sống lại tuổi thơ với cảm giác ấy. Tại đây, bạn sẽ cùng đồng đội của mình cùng tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, chạy đua trên bùn, bắt cá,… cùng nhiều trò chơi hấp dẫn khác trong bộ Đấu Trường Bùn tại Núi Thần Tài.

Cảnh sắc mẹ thiên nhiên ban tặng Núi Thần Tài

Núi Thần tài là nơi giàu vượng khí với nhiều khoáng chất quý giá có sẵn trong nước, bùn đất bởi vậy nơi đây rất thích hợp với các dịch vụ giải trí, thư giản đặc sắc.

Người tham gia thích thú với trò chơi trượt ván trên bùn

Mới đây nhất là khu Đấu Trường Bùn – loại hình vui chơi giải trí đồng đội mới mẻ, độc đáo nhất tại TP Đà Nẵng. Diện tích khu vực Đấu Trường Bùn khá rộng rãi và thoải mái, đây vừa là nơi vui chơi, thư giãn, vừa là nơi rèn luyện sức khỏe với những hoạt động thể chất thú vị đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy và trí lực của người chơi.

Trò chơi đối kháng dành cho các đội chơi

Tiết lộ bạn một bí mật nhé “Trong quá trình vui chơi thì những khoáng chất có trong bùn khoáng sẽ thẩm thấu vào da giúp làn da của bạn trở nên khỏe khoắn, mịn màng hơn đó nhé”.

Ai có thể tham gia Đấu Trường Bùn

Đấu Trường Bùn là sản phẩm du lịch nằm trong gói vé phổ thông của Núi Thần Tài khi du lịch Đà Nẵng, tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm dịch vụ này. Để thuận tiện hơn cho quá trình giám sát, vui chơi, trước khi tham gia Đấu Trường Bùn bạn hãy đăng ký với với ban quản lý của Núi Thần Tài để đảm bảo được thời gian và lịch trình hợp lý nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tổ chức team building tại đây

Quy định để được chơi có 2 hình thức đó cá nhân hoặc đồng đội. Hình thức chơi theo kiểu đối kháng và diễn ra theo tuần, tháng, quý, năm cùng với đó là những phần quà vô cùng giá trị. Đội thắng sẽ được tiếp tục đi vào vòng trong và tìm kiếm cơ hội chiến thắng ở những vòng tiếp theo.

Vui chơi kèm phần thưởng chiến thắng mang về

Đấu Trường Bùn chính là điểm nhấn mới thu hút khách du lịch Đà Nẵng đến với tour Núi Thần Tài, không chỉ góp phần tăng thêm sự thú vị mà còn tăng cường sức khỏe cho các du khách tại đây. Những trò chơi “độc lạ” sẽ là phương pháp giúp bạn giải tỏa được hết những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống và được trở lại là những đứa trẻ hồn nhiên, vô âu vô lo nhất.