JURASSIC PARK - CÔNG VIÊN KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

JURASSIC PARK - CÔNG VIÊN KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

💕 Lần đầu tiên ở Việt Nam, một thế giới Khủng long siêu thực sẽ được ra mắt trong tháng 11 này và lần đầu tiên tại Đà Nẵng các bạn nhỏ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng loài bò sát đã tuyệt chủng từ hàng trăm triệu năm lịch sử giờ đây sẽ sống lại ngay tại khuôn viên Jurassic Park nằm trong CVSKN NÚI THẦN TÀI. Không chỉ dừng lại ở việc được tận tay chạm vào những con khủng long cao bằng cả toà nhà chọc trời mà còn được cưỡi và chạm vào những chiếc răng sắc nhọn của những hàm cắn có lực nghiền nát 3 chiếc xe hơi cùng lúc. 

💕 Và chưa hết đâu, các bạn lưu ý khi đi lạc trong thế giới cổ đại rộng lớn này cẩn thận bị khủng long rượt đuổi nha. Thế giới khủng long đã tuyệt chủng mà chúng ta từng thấy trong các bộ phim bom tấn của HOLLYWOOD sẽ hiện hữu ngay trước mắt, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40km đi về khu Núi Chúa-Núi Bà Nà. Còn chần chừ gì nữa, cầm máy ảnh, ống nhòm và đồ thám hiểm lên đường ngay thôi.


💕
Jurassic Park hội tụ đầy đủ hơn 60 loài và gần 100 mô hình khủng long sẽ sớm ra mắt trong tháng 11 này. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan miễn phí trong thời gian này nha.

💕 Để khởi động cho ngày ra mắt chính thức trong tháng 11. Chương trình biểu diễn khủng long sẽ được trình diễn vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần các bạn nhé. 

#nuithantai
#hotspringspark
#nuithantaihotspringspark
#jurassicpark