GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP ĐOÀN KẾT 2018 – DHC GROUP

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP ĐOÀN KẾT 2018 – DHC GROUP

     Từ ngày 16 tới 24/09/2018, sau một tuần thi đấu đầy gay cấn và kịch tính diễn ra trên Sân bóng đá CVSKN Núi Thần Tài, chiều 24/09/2018 đội HSE Team – bộ phận cứu hộ đã đăng quang ngôi vô địch ở hạng mục bóng đá Nam và HK Team – bộ phận buồng phòng đã đăng quang ngôi vô địch ở hạng mục bóng đá Nữ.

      Chiều ngày 24/09/2018 vừa qua, đã diễn ra 3 trận thi đấu cuối cùng của Giải bóng đá tranh cúp Đoàn Kết 2018 – DHC Group tại sân vận động Công viên Suối Khoáng nóng Núi Thần Tài để tìm ra chủ nhân của chức vô địch mùa giải năm nay. 


Team Chăm sóc khách hàng

      Ngày thi đấu cuối cùng diễn ra với trận đấu đầu tiên tranh giải Ba – Tư ở hình thức thi đấu dành cho Nữ giữa đội Chăm sóc Khách hàngThu ngân, sau 2 hiệp thi đấu đầy nỗ lực với tỉ số 1 – 0, đã đem về giải Ba chung cuộc cho đội Chăm sóc Khách hàng.

      Tiếp ngay sau đó là trận chung kết giữa Đội Buồng PhòngDHC Văn Phòng. Trận đấu kết thúc nhưng không có bàn thắng nào được ghi và cả hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu cân não.

Đội bóng nữ DHC Văn phòng

      Kết quả chung cuộc, Đội Buồng Phòng đã xuất sắc vượt qua DHC Văn Phòng với tỉ số sát nút 1 – 0 sau 3 lượt sút luân lưu và đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá truyền thống tranh giải đoàn kết DHC Group Năm 2018 ở hình thức thi đấu cho Nữ.Đương kim vô địch HK Team

      Còn với hình thức thi đấu cho Nam, trận chung kết giữa HSE Team và SEC Team diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều pha phản công hấp dẫn và căng thẳng. Cuối cùng với sự bản lĩnh và chắc chắn, HSE Team đã vượt qua SEC Team với tỉ số 5 – 0, và đoạt cúp  Vô địch giải bóng đá truyền thống tranh giải đoàn kết DHC Group Năm 2018 dành cho Nam.

  HSE Team xuất sắc đăng quang ngôi vô địch mùa giải năm nay


SEC Team đạt huân chương bạc mùa giải năm nay


      Ngoài ra, Giải Vua Phá lưới và Cầu thủ Xuất sắc nhất đã được trao cho cầu thủ số 44 (Đinh Văn Hữu) và Giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn số 1 (Đặng Trần Hoàn) của HSE Team. Hai đội đồng hạng ba là Kỹ Thuật và Thanh Long (liên minh Kế toán, Hành chính và Soát vé).

      Giải bóng đá truyền thống tranh giải Đoàn Kết đã trở thành một hoạt động thường niên, là sự kiện gắn kết các thành viên thuộc Tổng công ty DHC lại với nhau, và đã ngày càng thu hút thêm nhiều sự quan tâm theo dõi cũng như sự đầu tư từ tập thể CBCNV DHC Group tham gia, nhờ vậy đã tạo nên một mùa giải chất lượng cho năm nay.