CVSKN Núi Thần Tài tổ chức gặp mặt cán bộ phụ nữ TP. Đà Nẵng

Nhân dịp 20/10, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đã tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hội phụ nữ thành phố Đà Nẵng. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đà Nẵng và toàn thể cán bộ Hội LHPN thành phố Đà Nẵng. Bà Trần Thị Hương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi và ông Phạm Khắc Dương, Giám đốc điều hành CVSKN Núi Thần Tài thay mặt toàn công ty đã có một buổi tiếp đón thân mật, ấm cúng. 

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Khắc Dương, Giám đốc điều hành CVSKN Núi Thần Tài đã đại diện tặng những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ Hội LHPN thành phố Đà Nẵng. Với sự góp mặt của cán bộ hội nói riêng và chị em phụ nữ nói chung đã mang thêm nhiều sức sống đến cho khu du lịch Núi Thần Tài. 

Ông Phạm Khắc Dương tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thành phố Đà Nẵng

Buổi tiệc gặp mặt diễn ra có sự góp mặt của Nghệ sĩ Quang Hào và Đình Thậm với những tiết mục đặc sắc, đây cũng là một món quà đầy bất ngờ dành cho cán bộ hội phụ nữ trong dịp đặc biệt này. Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đà Nẵng bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đã tạo điều kiện cho cán bộ phụ nữ được giao lưu, gặp mặt nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Nghệ sĩ Dương Đình Thậm tại buổi giao lưu gặp mặt

Nghệ sĩ Quang Hào cũng góp mặt với những bài ca tặng cho chị em phụ nữ trong dịp đặc biệt này

Đến với CVSKN Núi Thần Tài, cán bộ hội phụ nữ còn có những giây phút thư giãn, trải nghiệm dịch vụ tắm bùn, tắm hồ khoáng nóng tại đây. Lãnh đạo Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi rất mong sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn, mang lại những dịch vụ chất lượng nhất đến cho tất cả du khách và đặc biệt là đối với phái đẹp.

Hotline
TOP