Trao giải cuộc thi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”: DHC Group tài trợ 50 triệu đồng giải thưởng

Trao giải cuộc thi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”: DHC Group tài trợ 50 triệu đồng giải thưởng

Ngày 8/10, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng với chủ đề “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”. Tại lễ trao giải, Tổng công ty cổ phần DHC đã tài trợ 50 triệu đồng giải thưởng cho các thí sinh và đội thi đoạt giải.

 

 

Đây là cuộc thi hướng các thí sinh đến cách nhìn mới hơn về một Đà Nẵng năng động, tươi trẻ nhưng rất đỗi bình dị, thân quen qua các trải nghiệm thú vị. Ban tổ chức đã trao giải “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” trị giá 100 triệu đồng cho Đội 3 Idiots. Giải đội ấn tượng trị giá 30 triệu đồng được trao cho Đội B-Waves, giải đội được yêu thích nhất thuộc về Đội Speed up giá trị 20 triệu đồng. 

 

Được biết, trong suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi từ ngày 5/7 đến 8/10, “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”đã thu hút được 319 bài dự thi, 3.190 bức ảnh, 18.685 lượt bình chọn và 12.445 lượt chia sẻ. 

 

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, cuộc thi năm nay được xem như bước đột phá trong cách thức tổ chức để quảng bá du lịch Đà Nẵng đối với giới trẻ đam mê du lịch. Cuộc thi đã thu hút không chỉ chất lượng thí sinh tham dự mà còn hướng đến hình ảnh du lịch Đà Nẵng với những góc ảnh trẻ trung và năng động. Những bức ảnh không chỉ tạo ra được ấn tượng thị giác mà còn có tính ứng dụng cao và hiệu quả lớn trong truyền thông.