Tập thể DHC Group hân hoan mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Trần Thị Hương

Tập thể DHC Group hân hoan mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Trần Thị Hương

Trong không khí hân hoan, vui tươi, ngày 28/10, tập thể Tổng công ty DHC đã tưng bừng tổ chức một sự kiện đặc biệt. Đó chính là buổi tiệc Gala dinner "Autumn Break” đón mừng sinh nhật chị Trần Thị Hương (Chủ tịch HĐQT DHC - Suối Đôi, đơn vị chủ quản Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài).

Buổi tiệc được diễn ra trong khí đầm ấm, vui tươi tại nhà hàng Rồng Đỏ (Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Đà Nẵng). Mở đầu chương trình là màn hát tặng ca khúc “Happy birthday” của các trưởng bộ phận cùng lời chúc sinh nhật ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm với tình cảm chân thành gửi tặng chị. Xúc động nhất có lẽ là lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm của chủ tịch DHC Group Lê Minh Đức cùng đại gia đình gửi tặng đến chị Trần Thị Hương.

Và để bắt đầu buổi tiệc là màn khui sâm banh của Chủ tịch DHC Group Lê Minh Đức và ca khúc “Đêm tâm sự” của ca sĩ Mỹ Phượng. Góp phần tươi vui cũng như tạo thêm phần đặc sắc cho chương trình là các tiết mục trình diễn ca múa nhạc tuyệt vời và đầy ý nghĩa đến từ các ca sĩ, đặc biệt là màn thi tài văn nghệ của các thành viên đến từ Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Các tiết mục đã được đội ngũ nhân viên và lãnh đạo các phòng ban không ngừng tập luyện và đầu tư kỹ lưỡng để mang đến những ca khúc ý nghĩa nhất dành tặng sinh nhật chủ tịch Hương. Song song với đó là các trò chơi vui nhộn khiến không khí buổi tiệc càng thêm phần gần gũi, sôi động. 

Nằm trong chương trình Gala dinner là màn công bố đội chiến thắng cuộc thi đá bóng được tổ chức nhân sự kiện sinh nhật Chủ tịch Trần Thị Hương. Sau nhiều giờ tranh tài gay gấn và quyết liệt, bốn đội bóng đá nam/nữ đến từ lãnh đạo văn phòng DHC và lãnh đạo Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu vô cùng đẹp mắt. Thay mặt BTC, bà Hoàng Thị Ái Nhân - Trưởng Bộ phận HCNS Công viên SKN Núi Thần Tài đã trao phần thưởng cho 2 đội vô địch. Đó là đội bóng đá nam Văn phòng DHC và đội bóng đá nữ CV SKN Núi Thần Tài.

Sau màn tranh tài văn nghệ đầy cảm xúc, Bà Phạm Lê Lan Phương, Phó Chủ tịch Công đoàn DHC đã lên trao giải nhất cho liên khúc “Quê hương 3 miền” được trình bày qua giọng ca ngọt ngào của chị Lê Thị Mỹ Lệ đến từ Bộ phận Kế toán-Soát vé. Giải nhì được trao cho hai tiết mục: Liên khúc “Về quê” của anh Nguyễn Huy Chương (bộ phận Ẩm thực) và “Về làng Cơ Tu” do tốp múa đến từ Bộ phận An ninh trình bày. Ba tiết mục đồng hạng ba gồm múa nón “Việt Nam quê hương tôi” (bộ phận Buồng phòng), ca khúc “Dòng máu lạc hồng” của anh Lê Định đến từ Bộ phận Bếp và ca khúc “Tâm hồn của đá” do anh Phan Quốc Đạt đến từ Bộ phận cây xanh trình bày.

Chương trình Gala dinner “Autumn Break” mừng sinh nhật chủ tịch HĐQT DHC – Suối Đôi Trần Thị Hương được khép lại trong không khí ấm áp, đong đầy cảm xúc. Đây không chỉ là buổi tiệc đáng nhớ đối với Chủ tịch Hương mà còn là dịp kỷ niệm, góp phần gắn kết và tăng thêm tình cảm giữa các thành viên của tập thể Tổng công ty DHC./.