PHIÊU LƯU TẠI CÔNG VIÊN KỶ JURA Ở CVSKN NÚI THẦN TÀI

PHIÊU LƯU TẠI CÔNG VIÊN KỶ JURA Ở CVSKN NÚI THẦN TÀI

Khủng long là một phần của tri thức và văn hóa thế giới mà con người khát khao chinh phục, tái hiện lại hình ảnh của loài vật từng “xưng bá” trên Trái Đất. Mô hình công viên khủng long Jura Park là minh chứng cho việc phục dựng thành công, mang đến cho du khách cái nhìn chân thật nhất khi đến trải nghiệm tại CVSKN Núi Thần Tài.

Đôi điều về thế giới khủng long huyền bí

Thảm họa diệt chủng đã xóa sổ loài vật từng “ xưng bá” một thời trên Trái Đất trong hàng triệu năm, chôn vùi cả thời đại hoàng kim về loài vật huyền bí này sâu trong lớp đất đá. Tất cả những thông tin về khủng long đều được con người giải mã thông qua những mẫu hóa thạch còn sót lại của chúng. Chúng ta hiểu biết về khủng long thông qua việc phục dựng hình ảnh của loài vật này trên phim ảnh, những công trình nghiên cứu khoa học, bảo tàng… Cho đến nay, thế giới khủng long vẫn luôn là ẩn số thôi thúc con người đi tìm lời giải đáp. Bất kì những phát hiện nào về khủng long đều khiến con người trở nên hào hứng.

Khủng long bạo chúa T-Rex huyền thoại

Jura Park- những trải nghiệm thú vị về thế giới khủng long

Là một trong những hạng mục được đầu tư khủng ra mắt trong năm 2019 tại CVSKN Núi Thần Tài, Jura Park tái hiện lại chân thực cuộc sống của loài bò sát đã tuyệt chủng hàng triệu năm. Nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ, Jura Park  mang lại cho du khách cái nhìn mới mẻ và chân thật hơn về loài vật này. Đứng trước những chú khủng long to lớn và trực tiếp chạm tay vào chúng sẽ là những cảm xúc khó quên. Đặc biệt, những chú khủng long có thể cử động, những tiếng gầm vang dội được mô phỏng vô cùng chân thật sẽ làm du khách cảm thấy thích thú hơn cả. Với hơn 100 mô hình của 60 loài được phục dựng, thể hiện sinh động thời kì hưng thịnh của loài vật từng “ xưng bá” trên Trái Đất, cho du khách thỏa thích chụp ảnh sống ảo và khám phá sẽ là trải nghiệm đáng nhớ khi đến CVSKN Núi Thần Tài.

Thỏa sức check in sống ảo với những chú khủng long to lớn tai Jura Park

Đến những chú khủng long bé nhỏ cũng sẽ làm du khách vô cùng thích thú khi đến với Jura Park

Kéo nhau đến với công viên khủng long Jura Park, du khách sẽ được sống lại trong thời kì huy hoàng của loài vật từng “ xưng bá” góp phần làm nên một phần của văn hóa thế giới với những cảm xúc chân thật nhất tại CVSKN Núi Thần Tài.